Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi thứ ba ngày 27-06-2017 của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Thiên Bình về công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, may mắn… xem hôm nay như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Thiên Bình thứ ba ngày 27-06-2017

Dự đoán tử vi  cho Thiên Bình thứ 3 ngày 27/6 này có thể nói: Bạn sẽ cần bỏ nhiều thời gian hơn thường ngày để giải quyết công việc. Điều này có thể gây ra tâm lý nóng vội và rất dễ hỏng việc. Hãy coi như hôm nay bạn công hiến cho sự nghiệp, cố gắng nhìn nhận vấn đề theo hướng khác để giữ được tâm lý vui vẻ, làm việc gì cũng thoải mái, thuận lợi hơn. Về chuyện tình cảm mặc dù các bạn sẽ có những bất đồng nhưng trong trái tim thì các bạn vẫn hiểu được vị trí vai trò của nhau. Theo xem tử vi cho biết tình trạng này không diễn ra quá lâu đâu, một hành động xích lại gần nhau đủ để làm tam biến những giận hơn thôi Thiên Bình ạ.

tu-vi-cung-thien-binh-bao-binh-thu-ba-ngay-27-06-2017

2. Tử vi cung Bảo Bình thứ ba ngày 27-06-2017

Hôm nay bạn rất dễ bị vạch trần bí mật, bị người khác nắm được điểm yếu. Đối thủ có thể lợi dụng sơ hở này để vượt qua một cách dễ dàng. Vì thế thay vì lo đông lo tây, tốt nhất là tập trung vào chính sự, dùng năng lực hành động, gây ấn tượng thiết thực để cấp trên nhớ mặt, cất nhắc.

Bảo Bình gặp người đố kị, can thiệp vào công việc, hủy hoại kế hoạch nên những đề án, ý tưởng quan trọng chưa tới phút cuối thì chưa thể tiết lộ. Kể cả những người thân cận cũng không thể hoàn toàn tin tưởng, cẩn tắc vô áy náy, bảo toàn thông tin, cầm chắc chiến thắng trong tay.

Xem bói tình yêu thấy tình cảm bình yên, hiếm khi thấy bạn ngốc nghếch như vậy, vì tình yêu mà con người cũng có chuyển biến rõ rệt. Dạo này rất hay cười vui vẻ, tính khí cũng trẻ con, sảng khoái hơn rồi vì hai bạn đang có tiến triển tích cực, hạnh phúc ngập tràn, tình ý dâng đầy trong mắt khiến người ta ghen tị