Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi tháng 07 của cung Ma Kết (22/12 – 20/1) và Song Ngư (20/2 – 20/3) về công việc, sức khỏe, tình yêu, may mắn … có gì thay đổi nhiều so với tháng trước không?

1. Tử vi tháng 06 cung Ma Kết (22/12 – 20/1)

Vận trình tháng 7 của Ma Kết có tài lộc rất tốt, Chính Tài và Thiên Tài đều có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ nên thu nhập không hề tồi. Thậm chí còn là con số khiến bạn phải giật mình cơ đấy, nếu tiếp tục đầu tư hiệu quả như thế này thì những kế hoạch lớn trong năm sẽ nhanh chóng hoàn thành đầy đủ, không lâu nữa là được hưởng thụ thành quả rồi.

Công việc có nhiều bước tiến quan trọng, đánh dấu mốc mới trên con đường sự nghiệp. Bạn có dấu hiệu chuyển đổi công việc hoặc tới nơi làm việc mới, tuy mới đâu còn bỡ ngỡ nhưng đây sẽ là môi trường giúp Ma Kết rèn luyện và trưởng thành nhanh chóng nên không cần quá lo, từ từ thích nghi và nỗ lực nhiều hơn nhé.

Xem bói tình yêu thấy phương diện tình cảm cũng tương tự như vậy, người độc thân tuy không có nhân duyên về tình yêu nhưng lại nhiều mối quan hệ bạn bè tốt. bạn có thể làm quen với những người mới mẻ, thú vị, dạy bạn nhiều hơn về cuộc sống. Người có đôi có cặp thì cứ yên tâm đi vì các bạn không có chuyện gì đáng lo, tiếp tục duy trì sự ổn định hiện có.

tu-vi-thang-07-cung-ma-ket-va-song-ngu

Nhưng sức khỏe lại không tốt lắm, có nguy hiểm rình rập, nhất là khi xuất hành, di chuyển bên ngoài. Bạn bất ngờ gặp tai nạn, va chạm hoặc bị đồ vật rơi trúng người. Kiến nghị bản mệnh nên thận trọng, lúc nào cũng chú ý trước sau, không xuất hành xa, không tới nơi có địa hình nguy hiểm hoặc nơi đang thi công công trình để bảo vệ an toàn của bản thân.

2. Tử vi tháng 07 cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Xem bói tử vi tháng 7/2017 của cung Song Ngư sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể tìm được một công việc mới đúng với khả năng và có mức thêm mức thu nhập tương đối rất ổn định.

Sự nghiệp và công việc:Tháng 7/2017 này, Song Ngư sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Nếu được bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Tình cảm: Song Ngư cần kiểm soát bản thân tốt hơn nếu muốn phát huy sự tốt đẹp trong vấn đề tình cảm của mình.

Sức khỏe: Song Ngư cần kiểm soát bản thân tốt hơn để tránh những căng thẳng. Tham gia những hoạt động thể chất cũng giúp cho bạn tăng cường thêm sức khỏe.