Xem tướng chân nhỏ mà đầy đặn

Theo các nhà xem tuong học những người nào mà sở hữu cho mình đôi bàn chân nhỏ nhắn nhưng lại đầy đặn, đặc biệt là với những người phụ nữ, thì thường được xem là những người có bàn chân quý nhân. Những cơ hội trong cuộc sống đến với bạn quả rất tuyệt vời. Nhờ vào việc bạn thường xuyên được quý nhân phù trợ vì thế nên cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ vô cùng tốt đẹp: tiền tài thì dư dả, cơm ngon áo đẹp… Và theo xem bói tình yêu cũng thấy rằng những người này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

xem-tuong-chan
Xem tướng chân quý nhân

Xem tướng chân có nốt ruồi son

Trong thuật xem tướng chân nếu những người mà có nốt ruồi son mọc ở gang bàn chân thì đây là những người có tướng vượng nhân, mệnh phú quý. Những người có tướng chân này không chỉ bản thân có cuộc sống phú quý mà còn mang lại may mắn cũng như tài lộc đến cho người thân.

Xem tướng chân có móng chân tròn, bóng nhẵn

Những người mà có móng chân hình tròn lại trơn bóng thì là người có mệnh phu nhân. Theo các thầy phong thuy đối với những người phụ nữ này họ không những được hưởng tiền bạc từ chồng, mà bạn còn có nhân công dưới quyền để sai khiến. Những người nào có móng chân mọc cụp xuống dưới lại càng có số hưởng tiền.

Xem tướng chân có móng chân màu hồng

Màu sắc của móng chân không chỉ cho chúng ta biết về tình trạng sức khỏe của bản thân, mà nó còn dự báo cho bạn biết vận mệnh của mình. Theo phép xem tướng chân những người có móng chân màu trắng sữa thường là những người có vận mệnh ổn định, bình yên. Tuy nhiên nếu móng chân mà màu xám thì lại báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và đau khổ. Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện rất đáng mừng, mà trong tử vi gọi là mệnh phú quý.

Xem tướng chân có ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Dựa vào xem tướng chân có thể thấy bạn là một người vô cùng quyết đoán và có tố chất của một người lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập xa xưa, các vị vua chúa, là những người nắm giữ vị trí cai trị đều mang trên mình ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn của những người bình thường. Người sở hữu bàn chân với những ngón chân như vậy còn là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống hàng ngày.