Nếu bạn muốn biết trong mắt người ấy bạn trẻ con ở mức độ nào thì hãy nhắm mắt lại và suy nghĩ thật kỹ câu hỏi “Người ấy thấy mình trẻ con đến mức nào?”, sau đó mở mắt ra và chọn một trong những lá bài sau, cuối cùng xem phần giải đoán lá bài của phong thuy phương đông  phía bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

Lá bài số 2:

Lá bài số 3:

Lá bài số 4:

 

Giải mã lá bài:

Lựa chọn 1: Wands

Bạn trẻ con kiểu đáng yêu

Bốc lá bài này có nghĩa bạn vô cùng trong sáng, hồn nhiên, luôn suy nghĩ mọi chuyện thật đơn giản. Đó cũng chính là điểm mà bạn đã “hạ gục” trái tim người ấy. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn nở nụ cười lạc quan và cho rằng khó khăn sẽ sớm qua.
Bên cạnh vẻ hồn nhiên ấy, bạn còn có sở thích nhí nhảnh hệt như những cô nàng không chịu lớn, thích nũng nịu, thích được cưng chiều và quan tâm. Không chỉ vậy, đôi khi cách hành xử của bạn trong các tình huống của cuộc sống cũng thể hiện vẻ ngây thơ quá đà. Tuy nhiên, nửa kia vẫn chấp nhận, cho đó là nét đáng yêu cần trân trọng. Vậy nên, hai bạn vẫn có một tình yêu thật đẹp.
Lựa chọn 2: The Emperor
Bạn chỉ trẻ con khi bên cạnh người ấy
Bạn sống tự lập trong hầu hết phương diện của cuộc sống. Bạn cố gắng làm thêm để kiếm đủ tiền tiêu vặt. Bạn cố gắng giải quyết mọi vấn đề cá nhân trước khi phải nhờ người khác. Bạn cố kìm nén cảm xúc cho riêng mình khi gặp chuyện buồn. Trong mắt người khác, bạn luôn có bản lĩnh và tài năng.
Tuy nhiên, khi ở bên cạnh người yêu, bạn cho phép mình bỏ hết những lớp vỏ bọc để bảo vệ mình. Bạn tin tưởng tuyệt đối người đó và tìm thấy cảm giác an toàn khi hai người sánh vai. Vậy nên, bạn thể hiện sự vô tư, hồn nhiên có phần trẻ con của mình. Đây là điểm giúp bạn trở nên cuốn hút người yêu, cho nửa kia thấy tầm quan trọng của bạn, đồng thời lại thành công trong các lĩnh vực của cuộc sống.
Lựa chọn 3: Chalices
Người ấy chăm sóc, quan tâm bạn như đứa trẻ lên 3
Không chỉ vì tính cách của bạn quá trẻ con, mà về tuổi đời hai người cũng có sự chênh lệch nhiều, nên chàng hay quan tâm, chăm sóc bạn như em bé còn non nớt. Từ việc thúc giục bạn ăn cơm đúng bữa, đi ngủ đúng giờ, nhắc nhở việc học hành, làm việc, chàng đều đặn nhắn tin, gọi điện.
Sự quan tâm đó cho thấy người ấy yêu bạn rất chân thành, luôn lo lắng và mong muốn bạn được vui vẻ. Tuy nhiên, sự chăm lo có phần thái quá đôi khi khiến bạn chạnh lòng và nghĩ rằng chàng quá khắt khe với mình hoặc sau này chắc chắn chàng sẽ là người chồng gia trưởng.
Lựa chọn 4: The Magician
Với người ấy, bạn rất chín chắn

Người ấy luôn tự hào về điều này khi sánh vai cùng bạn đi tới bất kỳ đâu. Thậm chí, chàng rất tự tin khi giới thiệu bạn với gia đình. Chàng cho rằng sự chín chắn, nhanh nhẹn của bạn sẽ làm bố mẹ chàng hài lòng. Hơn nữa, cách bạn thể hiện sự quan tâm tới người yêu, tới gia đình khiến chàng thấy yên tâm và tin tưởng hai người sẽ có tương lai, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp về sau.