Kiếp trước bạn có món nợ “đào hoa”, bạn nợ gia đình, bạn nợ bạn bè và nhiều người khác, hay bạn không nợ ai hết? Nếu bạn muốn biết điều đó thì hãy suy nghĩ về câu hỏi “Mình còn mang nợ gì ở kiếp trước?”, sau đó chọn một trong những lá bài sau và xem phần giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài tarot thứ nhất:

la bai tarot so 1

Lá bài tarot thứ hai:

la bai tarot so 2

Lá bài tarot thứ ba:

lá bài tarot số 3

Lá bài tarot thứ tư:

lá bài tarot số 4

Giải đoán lá bài:

Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Lá bài The Lovers)

Xem bài tarot nói: Cả kiếp trước và kiếp này, bạn không mắc nợ điều gì.

Xem bài tarot có thể chắc chắn kiếp trước cũng như kiếp này, cuộc sống của bạn khá bình yên và vui vẻ. Bạn không mắc nợ gì cũng như không đắc tội với ai bao giờ. Lòng tốt, sự bao dung, nhân hậu của bạn luôn được mọi người ghi nhận và báo đáp.

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (Lá bài The Magician)

Xem bai tarot nói: Kiếp trước bạn có món nợ “đào hoa”

Bạn vô cùng đào hoa trong kiếp trước. Do đó, kiếp này cuộc sống độc thân sẽ đeo bám bạn dài dài. Không những thế, đường tình duyên của bạn khá trắc trở nên không ít lần đã để tuột khỏi tay hạnh phúc của đời mình.

Tuy nhiên, số mệnh chỉ ảnh hưởng phần nào đến tình duyên của bạn. Tình duyên của bạn phần lớn nó chịu tác động từ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của chính bạn mà thôi. Vì không tự tin vào chính mình và có suy nghĩ cầu toàn, nên bạn tỏ ra rụt rè trong các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội để tìm được nửa kia đích thực. Xem bài tarot xong bạn có thể tự tin, cởi mở hơn nữa, may mắn và thuận lợi sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (Lá bài The Fool)

Xem bài tarot nói: Kiếp trước bạn mắc nợ tình cảm của rất nhiều người

Sở dĩ bạn vô cùng coi trọng tình cảm là do kiếp trước bạn đã mắc nợ điều đó với rất nhiều người. Vì vậy, đường tình duyên của bạn mới trắc trở đến vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã trải qua không ít mối tình, nhưng lần nào cũng trở ngại rồi dẫn tới rạn nứt, đổ vỡ. Càng cố gắng kiếm tìm một nửa đích thực, bạn càng bị tổn thương về tình cảm.

Do đó, xem bài tarot khuyên bạn thay vì hoài công tìm kiếm những điều xa với, bạn nên suy nghĩ thực tế hơn để tìm cho mình điểm dừng phù hợp, xem tuổi vợ chồng với những người phù hợp. Tình yêu như cái bóng, càng đuổi thì nó càng chạy, nên dừng lại là cách tốt nhất cho bạn lúc này.

Nếu bạn chọn lá bài thứ tư (Lá bài The Chariot)

Xem bai tarot nói: Kiếp trước bạn mắc nợ tình cảm gia đình

Kiếp trước bạn không biết quan tâm nhiều tới bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Do đó, kiếp này bạn nợ tình cảm của họ rất nhiều.

Vì từ kiếp trước bạn mắc nợ gia đình nên từ khi sinh ra bạn đã là con người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc tỉ mỉ cho từng thành viên. Bạn luôn là người dung hòa các mối quan hệ trong nhà. Khi có mâu thuẫn, bạn chủ động tìm cách để gỡ rối giúp mọi người.

Xem bai tarot có thể khẳng định gia đình là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Kể cả khi có người yêu, bạn vẫn để gia đình ngự trị vững chắc trong trái tim.