Nếu bạn muốn biết 15 năm sau bạn trở thành người như thế nào, hãy thực hiện bài bói bài này, nhắm mắt lại và nghĩ đến 15 năm nữa, nghĩ về những gì bạn có thể thực hiện, những dự định cho 15 năm sau. Sau đó chọn 1 trong 4 lá bài sau và xem phần giải đoán lá bài của phong thuy phương đông bên dưới nhé!

Lá bài thứ nhất:

 

Lá bài thứ hai:

Lá bài thứ ba:

Lá bài thứ tư:

Giải đoán lá bài:

Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Lá bài The Empress):

Bói bài giải đoán: Trên hình lá bài The Empress là một người phụ nữ với dáng vẻ ung dung, cao quý, trong tay nắm giữ quyền trượng biểu tượng cho quyền lực, là đại diện tình mẫu tử, sự đầy đủ, viên mãn.

Mười lăm năm sau, bạn sẽ sống cuộc sống vô ưu, được tận hưởng niềm vui con cháu, gia đình. Bạn có thể sẽ vì gia đình mà từ bỏ tất cả. Với bạn sự nghiệp cũng vậy mà tiền bạc cũng thế, đều chỉ là một trong nhiều cách khiến người ta vui vẻ, cho nên chúng không thể so sánh với niềm vui mà gia đình mang lại. Vì vậy, bạn sẽ không cố chấp với sự nghiệp, chỉ cần có công việc ổn định, gia đình mĩ mãn là bạn hài lòng lắm rồi.

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (Lá bài Queen of Swords)

Bói bài giải đoán: Lá bài Queen of Swords là hình một người đầu đội vương miện, mặc nội bào màu trắng, khoác tấm áo choàng tựa như một nữ chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu.

15 năm sau, bạn sẽ trở thành người phụ nữ quyền lực và tinh tế. Tính cách độc lập, dù chồng bạn có giỏi giang đến thế nào thì bạn luôn là người đứng đầu gia đình, tài chính của gia đình đều do bạn quản lý. Chỉ có điều bạn quá mạnh mẽ, thiếu sự dịu dàng của pphái nữ, nên có thể gây cho người khác cảm giác xa cách khó gần.

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (Lá bài Queen of Wands)

Bói bài giải đoán: Lá bài có hình một vị nữ hoàng tay phải nắm chặt quyền trượng, tay trái lại cầm một đóa hướng dương, dưới chân bà là một chú mèo đen thể hiện những khát vọng nội tâm.

Mười lăm năm sau, bạn sẽ trở thành người phụ nữ tài giỏi không hề thua kém phái mạnh. Bên ngoài sự nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và lớn mạnh, mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà bạn cũng ít để tâm, chồng cũng bị bạn xếp ra đằng sau. Khi năng lực của bạn lớn rồi, bạn sẽ độc đoán hơn, khiến phái mạnh khó có thể nảy sinh cảm giác muốn bảo vệ bạn. Bởi vậy bạn cần phải lưu ý giữ lại cho bản thân chút đặc điểm vốn có của một người phụ nữ yếu đuối.

Nếu bạn chọn lá bài thứ tư (Lá bài Queen of Cups)

Bói bài giải đoán: Lá bài cho thấy một người phụ nữ dịu dàng, dòng nước dưới chân và đứa trẻ trên ghế đều đại diện cho lòng khoan dung, ánh mắt chan chứa tình cảm nhìn vào chiếc ly trên tay mình, giống như đang nhìn vào con cái cùng gia đình của mình.

Mười lăm năm sau, bạn sẽ trở thành một bà nội trợ điển hình, một người mẹ mẫu mực, đoan chính, tình cảm, nuôi dạy con tốt, hiếu kính mẹ cha. Có được người vợ tốt như bạn chính là hạnh phúc lớn nhất của chồng bạn. Bạn luôn đem mọi việc vào mình, không có sự nghiệp riêng, đoan chính, mẫu mực đến mức thiếu chủ kiến.