Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 7 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem boi tử vi thứ 7 của 12 con giáp báo ngày có Tý Mão tương hình nên bản mệnh phải hết sức thận trọng, đề phòng tiểu nhân quấy rối, chơi xấu, đâm sau lưng. Trong công việc, cuộc sống không nên quá tin tưởng vào người khác, cần tự chủ, tự quyết định và nắm giữ mấu chốt các vấn đề để tránh tình huống bị động, bị hại trở tay không kịp.
Công việc của người tuổi Tý do gặp tiểu nhân nên có đôi chút không thuận, làm việc trục trặc ngáng trở mà không rõ nguyên nhân. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian chông chênh rồi mới dần tìm ra thủ phạm và có cách đối phó. Mất nhiều công sức nên kết quả đạt được không như ý, vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa.
Người tuổi Tý có đường tình cảm khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, nhân duyên hoà hợp, cơ duyên gặp được người tốt nhiều. Không chỉ tình yêu nở hoa mà quan hệ xã giao cũng rộng rãi, quen bạn tốt, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nên trong hoạ có phúc, gặp tiểu nhân nhưng cũng có quý nhân đỡ đần.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien cho hay tuổi Sửu hôm nay dự báo có được lộc trong kinh doanh, buôn bán. Dù bạn có chút phải chi tiêu nhiều nhưng nhìn chung thu nhập hôm nay của bạn rất ổn. Thêm vào đó hôm nay bạn có thể gặp được các cơ hội tốt nên tính toán cẩn thận và lựa chọn người hợp tuổi với mình trong ngày như tuổi Thân và Tỵ để hợp tác làm ăn.

Tử vi hôm nay của bạn có được vận trình đường tình cảm lại không như ý, dễ có tranh cãi, mâu thuẫn và đối phương không hài lòng với nhau. Có thể những đôi co sẽ làm cho mỗi quan hệ này dễ dứt lắm, nên chú ý nếu bạn vẫn muốn lưu giữ mối quan hệ này.

Tổng hợp