Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 02 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Theo boi bai tử vi thứ 2 của 12 con giáp báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Tý đang lâm nguy khi mà Kiếp Tài vẫn đang rình rập lấy hết may mắn tiền bạc của con giáp này. Liều lĩnh đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tài chính mà không suy nghĩ kĩ càng, rất có thể những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bạn làm ra sẽ bay biến bất cứ lúc nào.

Xem bói tử vi, ngày Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không được như ý. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa cặp đôi, những bất đồng chưa được giải quyết dứt điểm khiến cho mối quan hệ đang có phần chững lại, chưa tiến triển gì mà còn có thể tụt lùi.

Người tuổi Tý cần thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm. Không phải cứ trốn tránh, không nhắc đến vấn đề tức là nó chưa hề nảy sinh. Có nhiều lúc chúng ta phải dũng cảm đối mặt với thực tế, xử lý ung nhọt trước khi nó biến chuyển thành tình trạng tồi tệ hơn.

Tuổi Sửu

Xem tu vi 2018 những người tuổi Sửu ngày mới không được tốt do sự tương hại của cục diện tứ hành xung Sửu – Tuất. Chính vì thế bạn dễ có những chuyện buồn về tình cảm, dễ chia tay hay sinh ra những cãi vã từ những chuyện nhỏ nhất.

May thay, trong công việc, sự nghiệp bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên công việc gần như đạt được kết quả tốt. Nhiều khả năng hôm nay bạn có thể gặp được những quý nhân tuổi Thân, tuổi Tị giúp ích cho bạn được được thành tích tốt trong công việc.

Tổng hợp