Dưới đây là bài viết về Xem tử vi hàng ngày cho con giáp Tý và Sửu ngày 03 tháng 10 mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn được nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 của người tuổi Tý có tài tinh chiếu mệnh nên đường tài lộc hanh thông, có của ăn của để, tiền bạc không những không thất thoát ra ngoài mà còn dồi dào hơn trước rất nhiều. Các dự án, kế hoạch đầu tư đều khả quan và bước đầu thu về lợi nhuận, nên tiếp tục theo đuổi con đường đang đi, tương lai sẽ còn có nhiều lộc hơn nữa.
Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng hài hòa, ngày có Thiên Hỷ chủ mệnh, nhân duyên vượng, được nhiều người ngỏ ý và nếu đến tuổi trưởng thành thì chuyện kết hôn cũng tới gần. Một điểm đáng mừng nữa là hỉ khí giúp vận trình may mắn hơn, giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống, tâm tình phấn khởi lại hay gặp chuyện tốt nên bạn thấy khá phấn chấn, vui vẻ, tính tình dễ chịu, thân thiện.
Thủy khí vượng khiến sức khỏe của bạn không ổn lắm, cơ thể mệt nhọc, yếu ớt, phù thũng, thận khí suy nhược. Người này có cảm giác đau vùng thắt lưng rất rõ ràng, tê bì chân tay, không thích vận động hay làm việc. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể, đặc biệt là đường sinh sản của tuổi Tý, nên nhanh chóng đi kiểm tra và điều trị.

Tuổi Sửu

Xem tu vi 2018 ngày mới của những người tuổi Sửu sẽ có được nhiều điều ưng ý trong các mối quan hệ xã giao và tình cảm riêng tư. Bạn có thể gặp được những người tâm đầu ý hợp. Mối nhân duyên cũng được mọi người ủng hộ và vun vén. Về công việc và tiền bạc hôm nay không có quá nhiều áp lực và nhiều khả năng bạn cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ gia đình.

Nếu có dự định bắt tay vào làm ăn, hợp tác hôm nay đừng quên những người tuổi Tuất, Hợi Mão, họ sẽ là người mang lại vận may mắn tài lộc cho bạn hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp