Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 05 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông cho hay, công việc của những người tuổi Tý thuận buồm xuôi gió vì có Thiên Ấn che chở. Bạn rất sáng suốt trong công việc và có những quyết định rất đúng đắn. Đặc biệt, ngày hôm nay rất có lợi cho những ai làm về công việc liên quan tới sáng tạo, bạn tự tin đưa ra những đề xuất mới được mọi người đánh giá cao. Hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình thêm nữa bạn sẽ rất tự hào với những gì mình đã làm được.
 
Trong ngày Tý Sửu hợp Thổ cục bạn đón những tin vui về chuyện tình cảm, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, sống thiên về tình cảm, biết cách chăm lo gia đình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, nhớ chăm sóc tình yêu của mình mỗi ngày. Nhiều cặp vợ chồng đi làm, cả ngày không gặp nhau, tối về cũng không ngủ cùng thời gian. Bạn nên nhớ vợ chồng bạn sẽ hạnh phúc hơn khi đánh răng với nhau và đi ngủ cùng một lúc. Nó giúp họ duy trì sự ấm áp và thân mật trong mối quan hệ gia đình.
Ít hơn là nhiều hơn khi nói về sống lâu. Hãy ăn ít hơn cơn đói của bạn đòi hỏi. Tốt hơn hết là lấp đầy dạ dày của bạn chỉ đến 80%” chứ đừng để bạn ăn no quá tới mức cảm thấy khó thở, lúc đó dạ dày của bạn cũng bị quá tải, rất khó tiêu hóa, hấp thụ đầy đủ dưỡng chất.

Tuổi Sửu

Theo boi bai hôm nay cho thấy tử vi của người tuổi Sửu trong ngày mới sẽ có được những ảnh hưởng khá tốt tới những người khác. Sự may mắn về tiền bạn, có thể nhận được khoản tiền thưởng, thu nhập ngoài giúp bạn chấm dứt việc đau đầu vì thu chi. Thêm vào đó, được mọi người quý mến nên công việc gặp khó khăn gì cũng có được người giúp đỡ.

Nếu bạn cần một đối tác làm ăn hôm nay đừng bỏ qua những người tuổi Tuất, Mão, Hợi bởi họ hôm nay là thần tài, quý nhân của bạn đấy. Về quan hệ với mọi người hôm nay có thể bạn nhận được sự tin tưởng nhưng đừng vì thế mà cư xử thiếu tế nhi nhé, một lời cảm ơn sẽ giúp mọi chuyện không chỉ dễ dàng cho hôm nay mà thời gian tới vẫn đảm bảo được đại cục đấy.

Nguồn: Tổng hợp