Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 04 tháng 10 cho tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày 4/10/2017, người tuổi Dần gặp phải Tỷ Kiên, bản mệnh cần chú ý kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn. Chớ nên đem tình cảm vào trong công việc, cũng đừng quá cứng nhắc mà làm mọi việc theo ý của mình, cần linh hoạt và hài hòa để tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn.
Bạn có phần cố chấp và độc đoán, cũng rất quyết đoán trong công việc. Điều đó rất tốt khi bạn làm việc độc lập, tạo hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm hay hợp tác cùng người khác, điều này trở thành điểm yếu, khiến bạn khó hòa đồng và gây cản trở cho công việc.
Ngày Thủy sinh Mộc, đường tình duyên của người tuổi Dần khởi sắc rực rỡ. Đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ dàng có được sự yêu mến của người khác giới và có nhiều cơ hội để tìm được một nửa cho mình.

Tuổi Mão

Theo boi tinh yeu hôm nay, những người tuổi Mão cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại do tuổi tương hình với địa chi của ngày. Hãy cẩn thận việc nói năng và thiết lập các mối quan hệ vì có thể bạn sẽ gặp phải người không đáng tin cây đâu. Về công việc và tài lộc, sẽ là một ngày bạn cần phải sắp xếp lại công việc của mình, đánh giá lại các mục tiêu công việc, có như vậy mới có thể bắt đầu thiết lập kế hoạch kiếm tiền của bạn.

Hôm nay bạn nên hợp tác với những người tuổi Mùi và hợi sẽ có được những may mắn về tài lộc hơn. Về nhân duyên hôm nay nhờ có Thủy sinh Mộc vượng nên bạn có nhiều khả năng có chuyện vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt. Những người có gia đình có thể gây ấn tượng tốt với mọi người và cùng mọi người vui chơi vui vẻ.

Tổng hợp