Cuộc sống khá phức tạp, nếu cứ dĩ hòa vi quý mãi thì sẽ có sự lấn tới của sai trái. Chính vi thế có những con giáp đã dám đại diện cho chủ nghĩa sống công bằng mà bị hiểu lầm là không có tình người, tuy nhiên tất cả đều có lý do. Cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh những con giáp đó nhé!

1/ Con giáp tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những con người sống lý trí và cứng rắn nhất trong số những con giáp. Họ hoàn toàn không có cảm giác sợ hãi khi đối diện với những thử thách khó khăn, vì vậy không có gì làm khó họ được. Xem tử vi cho biết phụ nữ tuổi Dần không phải dạng người dễ dãi, không phải ai muốn đối xử với họ thế nào cũng được. Họ muốn cho và nhận một cách rõ ràng, tuổi Dần không muốn nợ ai và cũng chẳng cho không ai điều gì.

Vì vậy, nếu ai đó làm tổn thương tuổi Dần mà không hề hay biết, buộc họ phải trở nên lạnh lùng thì cũng đừng cảm thấy lạ lẫm. Tuổi Dần là thế đấy, bạn đối xử với họ thế nào thì họ sẽ trả lại bạn như thế, có khi điều đó khiến bạn thấy tổn thương nhưng tuổi Dần một khi đã quyết thì không thay đổi.

2/ Con giáp tuổi Tý

Trong số 12 con giáp, tuổi Tý được xem là một trong những con giáp khá thông minh và tinh tế. Từ nhỏ, tuổi Tý đã tạo được nhiều ấn tượng tốt với những người xung quanh, vì vậy, cuộc sống của họ tích lũy được không ít tài sản vật chất lẫn tinh thần. Tuổi Tý vốn là những người thoải mái, khiêm tốn nhưng trong một số tình huống nhất định, họ vô cùng cứng rắn và quyết liệt. Thậm chí, đối với những đối tượng cần “lên mặt”, họ nhất định sẽ chứng tỏ và thể hiện cái tôi của mình.

Xem bói lichvansu cho biết tuổi Tý không cho phép ai đụng chạm đến lòng tự trọng của họ, dù trong tình huống đó họ là người sai nhưng vẫn phải ngẩng cao đầu để bảo vệ bản thân mình. Một số người cho rằng, tính cách đó của tuổi Tý sẽ khiến họ gặp khó khăn, nhưng trên thực tế, tuổi Tý luôn biết rõ họ đang làm gì? Vì vậy, không phải ai cũng kiên cường được như những người phụ nữ tuổi Tý và tính cách này của họ cũng thu hút được nhiều người khác.

3/ Con giáp tuổi Dậu

So với hai con giáp trên, tuổi Dậu có vẻ tình cảm hơn một chút, tuy nhiên họ cũng rất cứng ngắt trong một số tình huống. Phụ nữ tuổi Dậu không có tính nửa vời, họ yêu ghét rõ ràng và không bao giờ đứng ở giữa.

Có một điều đặc biệt, tuổi Dậu rất khó chịu khi ai đó mặc định cảm xúc của họ hay thậm chí thay họ phán quyết bất cứ điều gì. Điều tối thượng đối với tuổi Dậu vì sự tôn trọng lẫn nhau. Họ muốn mình được đối xử như cách mà họ đối xử với người khác, vì vậy nếu như bạn cảm thấy không thể công bằng được với tuổi Dậu thì đừng quá thân với họ.

Tu vi nam 2018 cho biết một khi tuổi Dậu trở nên lạnh lùng thì dù có làm bao nhiêu thứ, họ vẫn không thể quay lại mối quan hệ ban đầu với bạn được. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Dậu khá lý trí và không cho phép mình bị tổn thương dù là lý do gì.