Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 28 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng bài viết này sẽ mang cho bạn nhiều bài học quí giá và bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem tu vi 2018 trong ngày thứ 5, người tuổi Tý nhờ Chính Tài che chở nên nhận được rất nhiều lợi ích từ tính cách cần cù, tiết kiệm của mình. Có thể đó là thu nhập tăng lên hoặc bạn kiểm tra và thấy mình đã tiết kiệm số tiến kha khá đủ làm bạn an lòng. Hài lòng với những gì mình có là tốt nhưng đôi khi bạn an phận quá, thiếu tính tiến thủ, thậm chí trở thành nhu nhược thực sự là điều không nên.
Xuất hiện Lục Xung trong ngày hôm nay nên bạn dễ nổi nóng, tinh thần không ổn định, tính cách cực đoan khi ai đó phê phán, hoặc chỉ ra tính cách không tốt của bạn. Có những lời nhận xét không hề cố tình làm hại bạn mà giúp bạn nhận ra một số nét tiêu cực trong tính cách của mình nên bạn đừng phản ứng dữ dội quá mà thay vào đó là thái độ lắng nghe và tìm cách thay đổi.

Hạnh phúc chỉ là cái tạm thời, nhưng tạm thời không phải là mất đi, còn đó chứ nhưng sẽ hiện hữu ở hình thái khác. Một gia đình cũng vậy, niềm hạnh phúc ở trong gia đình, một đứa trẻ ra đời là hạnh phúc, cảm giác hạnh phúc của thời điểm đứa trẻ chào đời sẽ kết thúc thay thế vào niềm hạnh phúc của cha mẹ khi đứa trẻ tập nói, tập đi… gia đình sẽ hạnh phúc khi xây sửa được ngôi nhà mới, rồi đến niềm hạnh phúc sắm được chiếc xe… Hạnh phúc là, không mất đi nhưng phải được thay thế, luôn được vun đắp.

Tuổi Sửu

Tử vi 2018 tuổi Sửu ngày 28/9/2017 sẽ có chuyện không được vui lắm trong quan hệ tình cảm gia đình. Sự thiếu kiên nhẫn để lắng nghe có thể khiến mọi người sinh ra mâu thuẫn không đáng có. Hãy kiếm chứng lại những thông tin bạn có được trước khi bắt đầu lên án một ai đó nhé. Hôm nay nhiều khả năng công việc của bạn cũng áp lực và không nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người.

Bạn có thể gặp các trường hợp nói xấu và tranh đoạt quyền lợi với bạn. Hôm nay bạn hãy bình tĩnh để tìm được phương án giải quyết tốt nhé. Cũng may là sức khỏe có được sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh nên bạn có thể vững tâm, toàn lực để đối phó với những rắc rối. Nếu gặp khó khăn hãy tìm đến những người tuổi Mùi và tuổi Ngọ học có thể giúp ích được bạn đấy.

NGuồn: tổng hợp