Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 của tuổi Tý có tam hợp cục gặp nhiều may mắn, vận trình hanh thông suôn sẻ. Bạn thường xuyên nhận được những niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh nên tinh thần vô cùng phấn chấn, thoải mái, có nhiều hứng khởi dành cho công việc cũng như tình cảm.
Sự nghiệp của tuổi Tý cũng nhờ đó mà phát triển mở rộng, bạn có cơ hội để làm thêm nghiệp vụ, đầu tư lĩnh vực mới hoặc cải tổ quy mô công việc ngày càng lớn mạnh hơn. Quá trình này cần sự chung tay hợp tác với các đối tác nên bản mệnh hãy chú trọng tới việc xã giao, làm quen khi giao lưu.
Tuổi Tý có ngày ngũ hành bất hòa lại làm việc bận rộn nên không tránh được mệt mỏi. Cuối ngày, bạn có hiện tượng hoa mắt chóng mặt, thân thể uể oải và chán ăn. Không nên bỏ bữa đi ngủ ngay mà hãy ăn nhẹ nhàng, tập vài động tác thể dục dưỡng sinh thì giấc ngủ sẽ sâu hơn, hồi phục thể lực tốt hơn.

Tuổi Sửu

Theo boi bai thì những người tuổi Sửu hôm nay không có được nhiều thuận lợi như mong đợi bởi ngày thìn tương phá với tuổi của bạn. Nhiều khả năng sẽ có kẻ tiểu nhân có định kiến tìm cách cướp đi các cơ hội phát triển công việc của bạn. Do đó, một chút cân nhắc trước những lời thúc giúc giúp bạn có thể vững chắc tiến bước công danh hơn.

Mặc dù công việc có thể bị nhiều dèm pha, kẻ nó ra nói vào nhưng may mắn bạn vẫn có được cho mình những vận may tài chính hiếm có. Một chút bản lĩnh, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn có được cơ hội kiếm tiền về lâu về dài. Người hợp với tuổi của bạn hôm nay là: Tuất, Mão và Hợi

Tổng hợp