Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 22 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ có nhiều bài học và kiến thức bổ ích nhất trong ngày hôm nay cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý phải đối mặt với khá nhiều nguy cơ về sức khỏe và tiền tài trong ngày hôm nay. Kiếp Tài xuất hiện mang theo những điềm báo không lành về tiền bạc. Nếu bản mệnh không cố gắng rèn cho mình thói quen suy nghĩ cẩn thận, chu đáo trước khi hành động thì rất có thể tiền của sẽ không cánh mà bay.
Sự liều lĩnh khác hoàn toàn với dũng cảm. Liều lĩnh làm những điều không có chút bảo đảm, cũng không có mục đích cụ thể rõ ràng, cái giá mà ta phải trả cho việc này hoàn toàn không xứng đáng. Chẳng phải tự nhiên mà ông cha xưa đã dạy con cháu phải luôn cân nhắc kĩ càng, đến nói cũng phải uốn lưỡi 7 lần mới nên cất lời là vậy.
Trong ngày Thủy khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người tuổi Tý có nguy cơ mắc những bệnh về gan, nên chú ý đề phòng những dấu hiệu bệnh tật và đi tới cơ sở khám chữa bệnh ngay khi cần thiết. Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Tuổi Sửu

Theo boi bai tuổi Sửu vận trình công việc của bạn được tiến hành một cách thuận lợi, được mọi người ghi nhận công lao và đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được vị trí như mình mong muốn.

Chuyện tình yêu đang diễn ra tốt đẹp như nắng hạn gặp mưa rào, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình cũng nhanh chóng được hóa giải. May mắn là sức khỏe của bản mệnh ổn định, không có dấu hiệu gì đáng lo ngại. Tuy nhiên việc thức khuya quá cũng không có lợi đâu, sẽ nhanh già và ảnh hưởng tới gan. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế sử dụng những loại đồ uống có chứa cồn, caffein tăng cường rau xanh trong các bữa ăn cũng giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nguồn: Tổng hợp