Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 25 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Tý Mão tương hình, gia đình bất đồng lục đục, kém an yên. Các thành viên không tìm được tiếng nói chung, bản mệnh nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của mình, càng khiến cho mọi chuyện thêm rối ren.
Trong ngày có Thiên Ấn tương trợ, đường công danh sự nghiệp của con giáp có phần khởi sắc hơn. Bạn nắm được những kĩ thuật và kiến thức cần thiết, lại không ngừng trau dồi năng lực bản thân, có khả năng phản ứng nhanh nhạy và nắm bắt được thời cơ nên cơ hội thăng tiến không ngừng mở ra trước mắt.
Có điều đôi khi bạn cũng thấy cô đơn khi không có nhiều người hiểu mình. Cây càng cao thì gió càng lớn, càng dễ gặp nhiều chuyện không như ý, càng cảm thấy đơn độc. Hãy cứ mở lòng mình, thân thiện hòa đồng với mọi người, bạn sẽ thấy cuộc đời mỉm cười lại với mình

Tuổi Sửu

Xem boi tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu vì Mộc khí vượng nên mệnh chủ cảm thấy uể oải, suy nhược cơ thể do ăn uống không được nhiều. Mặc dù không muốn ăn nhiều nhưng bạn vẫn nên cố gắng ăn những món rau củ quả để không bị thiếu chất và tránh để tình trạng sức khỏe tệ hơn.

Nhờ Thiên Tài soi chiếu nên đường sự nghiệp, công danh của bạn gặp nhiều may mắn, thong dong tự tại mà vẫn thu được thành quả tốt. Các khoản thu nhập tăng đáng kể, tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền nong và tài chính quá nhiều. Những người buôn bán kinh doanh hôm nay có nhiều cơ hội nhưng vẫn cần nghiên cứu thêm và chọn đúng thời điểm, tránh chủ quan khinh địch.

Nguồn: Tổng hợp