Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 27 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất! Cùng phongthuyphuongdong.vn khám phá và đón nhận ở đây.

Tuổi Tý

Theo boi tinh yeu người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này bị Thiên Quan ám hại nên đường công danh sự nghiệp có phần kém sắc. Bản mệnh là người tài năng, có đủ khả năng để làm nên sự nghiệp, những thành công mà bạn đạt được không ai có thể phủ nhận.
Song phàm người tài giỏi dễ bị ghen ghét đố kị. Bản mệnh vô tư và cởi mở, vô tình kết giao thêm những kẻ tiểu nhân làm bạn. Kẻ xấu chỉ lợi dụng bạn nhất thời, sau đó sẽ tìm cớ để đạp người tuổi Tý xuống, coi con giáp này là bậc thang lót chân cho mình thăng tiến. Những thị phi vô lý khiến cho bản mệnh không khỏi lao đao.
Thêm vào đó, ngũ hành Thủy khắc Hỏa cũng gây ra những rắc rối trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn bất đồng chồng chất qua từng ngày, không được giải quyết kịp thời. Nó như cái nhọt, cái mụn bọc càng ngày càng lớn, chỉ chực chờ tới khi vỡ nát, khiến cho đôi lứa tan vỡ.

Tuổi Sửu

Coi boi những người tuổi Sửu có được cục diện tam hợp nên dễ dàng đạt được những mục tiêu đặt ra trong các kế hoạch trước đó. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày làm việc tương đối hiệu quả và có thể tích lũy được nhiều vốn kinh nghiệm cũng như cơ hội để nâng cao thu nhập của mình. Về chuyện tiền bạn, không có gì đáng lo ngại, những khoản thu của bạn vẫn đảm bảo cầm chắc trong tay.

Tuy nhiên, về cơ hội kiếm tiền thì hôm nay không phải là một ngày may mắn. Tình cảm không được tốt do Hỏa sinh Thổ vượng nên dễ nảy sinh tranh cãi, nóng nảy không cần thiết. Nếu muốn có được kết quả tốt hãy biết nhường nhịn lẫn nhau. Hôm nay nếu bạn gặp được những người tuổi Tị và Mão thì dễ dàng có được kết quả tốt trong công việc.

Tổng hợp