Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 25 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tu vi người tuổi Tý có điềm báo không lành vào tử vi ngày 25/10/2017 khi mà cục diện Tý Dậu tương phá đang chực chờ đe dọa. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bạn nhẹ dạ cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu, chỉ thấy tiền từ trong túi mình không ngừng chảy đi.
 
Thiên Ấn phần nào an ủi cho bản mệnh khi mà bạn giành được một số thành quả trong công việc. Không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng, bản mệnh phát huy hết mình khả năng của bản thân, thể hiện mình là một người đa tài đa nghệ và có khả năng thích ứng rất cao với mọi hoàn cảnh.
Trong ngày Thủy được Kim dưỡng, đường tình duyên của người tuổi Tý cũng khởi sắc. Đôi lứa càng ngày càng thêm gắn bó thân thiết. Gió lạnh làm cho đôi trái tim càng sát lại gần nhau hơn, tin vui không còn xa nữa, có lẽ ngày chung đôi sẽ rất gần thôi.

Tuổi Sửu

Xem boi vận trình của người tuổi Sửu khi xem tử vi hôm nay cho thấy bạn có được cục diện Sửu – Dậu tam hợp nên lợi càng lợi, thông càng thêm thông. Xét về công việc hôm nay bạn có được sự tự tin, phấn trấn khi khởi đầu công việc, các kế hoạch mới và những kỹ năng được phát huy một cách tốt đa. Những cố gắng của bạn sẽ không bị phụ công và nhiều khả năng tài lộc sẽ phát hơn nếu bạn đi xa, công tác xa. Quả thật, hôm nay sẽ là ngày lành để bạn bắt đầu ký kết các hợp đồng hay đàm phán hợp tác nhưng cũng đừng vì thế mà hấp tập quá nhé.

Đối với tình cảm bạn nhận được sự động viên, đôi lúc là giúp đỡ bằng những chỉ báo nên bạn dễ cảm thấy phấn chấn, tự tin hơn, có được định hướng, động lực để phấn đấu tốt nhất. Nhưng đừng quá mải mê kiếm tiền mà không dành thời gian nghỉ ngơi hoặc quên đi lời cảm ơn tới người đã trợ giúp bạn nhé. Quý nhân phù trợ hôm nay là người tuổi: Tý, Ngọ

Tổng hợp