Cùng tìm hiểu tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 12/2018 của họ.

Tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình

Vận trình tài lộc trong tháng tốt, cả nguồn thu chính và phụ đề từng bước tăng lên. Thời gian vừa qua Bình nhi đã có những quyết định đầu tư chính xác, thu về không ít lợi nhuận, nhân cơ hội này bạn có thể thử nghiệm với các hạng mục mới.

Đào hoa vượng sắc, cung hoàng đạo này có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân lại cảm thấy phiền, không muốn dính vào chuyện yêu đương. Bạn thấy cuộc sống tự do hiện tại vẫn rất ổn nên cho dù được người khác giới thiệu thì cũng không quan tâm nhiều. Trong khi ai đang có đôi có cặp rồi thì lại gặp chút mâu thuẫn vì việc bất đồng quan điểm, đối phương muốn gần gũi nhiều hơn còn bạn thì lại chỉ muốn ở một mình.

Xem boi bai tháng này, Thiên Bình không phải lo lắng gì về sức khỏe nhưng bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. Bên cạnh đó cần tăng cường luyện tập, nâng cao thể lực, sức đề kháng để tránh phát sinh những trạng thái tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2018 cung Bọ Cạp

Tài lộc có chút biến động nhưng nhỏ thôi, không ảnh hưởng quá nhiều, chỉ cần chòm sao này làm việc thận trọng, không quá mạo hiểm hay bất ngờ thay đổi thì cũng không thua thiệt đâu.

Với vấn đề tình cảm, Bọ Cạp không nên quá ảo tưởng, cân nhắc được mất quá nhiều mà để những phút giây hạnh phúc vụt qua. Cho dù tình yêu với bạn có màu hồng thì cũng không nên rời xa thực tế nhiều vì có thể cảm thấy hụt hẫng. Những ai còn đang một mình thì nên tin tưởng vào cảm giác của mình cũng như ý kiến người đi trước để chọn đối tượng phù hợp.

Bọ Cạp không gặp trở ngại gì về sức khỏe, chỉ cần cố gắng giữ ấm cơ thể để phòng ngừa khí lạnh xâm nhập, hạn chế khả năng mắc bệnh là được.

Tử vi tháng 12/2018 cung Nhân Mã

Xem bói tử vi trong tháng các phương diện của cung Nhân Mã đều vững vàng, bạn có nhiều năng lượng để tiến hành mọi việc trôi chảy. Trong công việc bạn có những biểu hiện xuất sắc khiến không ít người ghen tị.

Vì thế nên tập trung vào công việc của bản thân, cư xử với người khác một cách hợp lý. Tài vận có phần ổn định, đây là thời điểm cuối tháng nên các nguồn thu định kỳ sẽ tới, tuy nhiên do tiêu xài nhiều nên cũng không được dư dả.

Với chuyện tình cảm, Nhân Mã không còn cuồng nhiệt như trước mà chỉ muốn một mối quan hệ chân thành, bình thản. Người độc thân không mong chờ vào một mối quan hệ mới, bạn có phần thờ ơ, muốn tận hưởng cuộc sống tự do hơn.