Cùng chúng tôi xem lich am dự báo tử vi ngày chủ nhất 18-11-2018 của cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngữ. Để hiểu rõ hơn vận trình của các cung hoàng đạo này sẽ thay đổi như thế nào trong ngày chủ nhật nhé.

Cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nhận được tiền thù lao từ những dự án, công việc cũ, nhờ thế mà tài chính ngày chủ nhật bỗng hưng vượng đột biến. Với niềm vui này, Thiên Bình có thể hiện thực hóa luôn ước mơ du lịch cuối năm hoặc là mua sắm món đồ giá trị bạn mong muốn.

Cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp kiếm được tiền từ việc chính lẫn việc phụ, tạo nên thu nhập cao trong cả ngày nghỉ cuối tuần. Đây cũng là ngày may mắn nếu bạn muốn mua bán bất động sản, sang nhượng cửa hàng, kí kết hợp đồng mới hoặc là tuyển dụng. Bọ Cạp chỉ cần tránh đem tiền cho vay là được.

Cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã duy trì được nhịp làm việc vừa đủ, không quá bận cũng không nhàn nhã, đầu óc tư duy nhưng vẫn có những lúc được thảnh thơi thư giãn, điều này là rất tốt. Cứ với sự chủ động như vậy, Nhân Mã có thể thiết lập cho mình lịch làm việc, ăn chơi cực kì hợp lí, không lo thiếu tiền.

Cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết sẽ hơi lưỡng lự giữa việc xuất tiền đầu tư hay là không trong ngày hôm nay. Có lẽ để tự tin hơn vào quyết định cuối cùng, Ma Kết nên tham khảo ý kiến của người thân. Có thể họ không giỏi về tài chính như bạn nhưng họ lại có lối tư duy hiện đại, chỉ cho bạn thấy những ưu điểm và nhược điểm, những “được” và “mất” trong thương vụ này. Xem thêm tử vi 2019 của các cung hoàng đạo này vào năm tới đây.

Cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay không có khoản thu nào, một phần do công việc của bạn nhàn nhã, phần khác cho tâm lí trễ nải, muốn được nghỉ ngơi của bạn. Thu nhập thấp nhưng Bảo Bình cũng chớ nên buồn phiền, cần có những ngày như thế này để bản thân cảm thấy khỏe khoắn, dễ chịu, cân bằng lại cảm xúc và cuộc sống.

Cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hãy học cách nói “Không” trước bất kì sự cám dỗ nào. Bạn cảm thấy mình không thể chống lại việc mua sắm những thứ không cần thiết. Điều đó sẽ tàn phá ngân sách của bạn, và bạn sẽ không thể mua được những thứ thực sự quan trọng.

Song Ngư có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và tình huống xấu nhất là bạn bè chen ngang vào tình yêu khiến bạn vô cùng thất vọng, cú sốc này khiến bạn bị tổn thương nhưng cũng tỉnh ngộ ra nhiều điều, bớt đi mộng mơ con trẻ.