Những ai có người yêu thuộc các cung hoàng đạo dưới đây thì xin chúc mừng vì họ luôn là những người rất có trách nhiệm với người yêu mình.

Kim Ngưu

Tình yêu của cung Kim Ngưu mãnh liệt nhất nhì trong các cung hoàng đạo. Kim Ngưu chung thủy, có chút bí ẩn để người ta muốn khám phá, lãng mạn và sâu sắc.

Xem boi chia sẻ tình cảm của Kim Ngưu dựa vào lòng tin giữa hai người với nhau vì khi đã chọn được một người để trao gửi tình yêu thì họ sẽ trao cả niềm tin và hy vọng để xây dựng hạnh phúc. Nếu đã hẹn họ với Kim Ngưu, bạn sẽ hiểu sự hết mình, yêu thương của họ.

Kim Ngưu có nhiều đặc điểm để trở thành một nửa tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng được họ trao yêu thương như thế.

Thiên Bình

Cái cách Thiên Bình suy nghĩ về cuộc sống, cách để làm hài lòng người khác, đặt cảm giác của mình khác để hành động cũng đủ khiến Thiên Bình luôn thấu hiểu và có trách nhiệm với tình yêu của mình.

Thiên Bình rất chú ý tới những suy nghĩ của người khác, cả về bản thân họ và những mối quan hệ xung quanh nhằm có thể hỗ trợ khi cần. Thiên Bình tỏ ra vui vẻ, lạc quan nhưng thực chất lại khá mong manh, dễ bị tổn thương, đã bị tổn thương là dễ suy sụp khó gượng lại.

Điều đó có nghĩa, một khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ mãi. Cho dù có tha thứ nhưng vết thương trong lòng sẽ chẳng bao giờ nguôi. Và nếu vết thương ấy quá lớn, Thiên Bình sẽ khiến cho kẻ gây ra lỗi lầm phải hối hận.

Nhân Mã

Xem boi bai cho hay, Nhân Mã luôn thể hiện tình cảm của bản thân một cách rõ ràng và trực tiếp. Là một ngọn lửa mạnh mẽ, Nhân Mã mang năng lượng vui vẻ của mình đến khắp mọi người.

Họ sống tình cảm, vui tươi và biết quan tâm người khác rất tận tình và kín đáo. Được Nhân Mã bên cạnh là điều rất tốt khi họ luôn quan tâm, để ý sở thích của bạn, bạn có thể tâm sự thoải mái kể cả với những vấn đề nhạy cảm nhất của bản thân.

Ma Kết

Sinh ra vào đầu năm nên có lẽ Ma Kết trưởng thành hơn người khác, mà cũng bởi vì thế nên họ thường trách nhiệm hơn, không tính toán nhỏ nhặt và suy nghĩ già dặn hơn rất nhiều. Ma Kết không phải là tuýp người giỏi khua môi múa mép, cảm xúc của họ rõ rệt như được viết ra trên trán.

Ai đang yêu Ma Kết sẽ hiểu điều này, Ma Kết không phải là người lãng mạn, cũng không thạo việc chú ý nét mặt của đối phương. Ma Kết đã nói là sẽ làm, bạn không cần phải nghi ngờ về điều đó.