Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 22/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2018

Xem boi bai 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Bạch Dương sẽ có ngày làm việc suôn sẻ, nhờ trí tuệ tốt của bản thân. Những vấn đề cá nhân sẽ được bản giải quyết không mấy khó khăn, không gặp sai sót nhiều nên được cấp trên, đồng nghiệp ghi nhận công sức, tài năng.

Tài chính Bạch Dương hôm nay ổn đinh, tốt nhất bạn nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khăc đó để nẫng tay trên.

Trong chuyện tình cảm, dường như Bạch dương đang bày tỏ cảm xúc quá nhiều, điều này khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 22/11/2018

Luận đoán tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2018 lịch âm nhận thấy, Kim Ngưu với tính khí sớm nắng chiều mưa đã khiến cho sự việc đang đêm đềm lại trở thành sóng gió.

Có một số vấn đề xuất hiện bất ngờ làm cho bản mệnh khó mà tập trung để làm việc, khiến cho hiệu suất công việc không như mong muốn. Tử vi ngày hôm nay 12 cung hoàng đạo cho biết, tốt nhất là bạn nên rút kinh nghiệm bản thân để làm nốt những công việc vẫn còn dang dở. Vì thế bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi khiến cho tinh thần thoải mái.

Vận trình tài chính không mấy khả quan nên hạn chế mua sắm. Tương lai Kim Ngưu sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì vậy hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu nhé.

Tử vi cung Song Tử ngày 22/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Tử có cảm giác hạnh phúc, an bình. Bạn không còn buồn phiền với những mâu thuẫn do mình tạo ra. Cái tôi xuất hiện một cách thích hợp, kiểm soát được cảm xúc của mình, không để mọi thứ đi quá xa.

Công việc hôm này thuận lợi, mọi việc bạn đều có thể đạt được dễ dàng, đúng theo ý muốn. Song Tử không có nhiều tham vọng nhưng biết điều mình muốn là gì nên tập trung theo đúng hướng đi đó.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Song Song có phần thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng vì không được quan tâm và coi trọng. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi.