Cùng âm lịch hôm nay xem tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Bọ Cạp. Dự đoán xem hôm nay Bọ Cạp sẽ như thế nào để tìm kiếm vận may, chủ đọng hơn trong cuộc sống, giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cho người cung Bọ Cạp

Những chiến lược đầu tư của bạn vô cùng đúng đắn và mang lại hiệu quả khả quan. Những nỗ lực của Bọ Cạp được đền đáp bằng việc thu nhập tăng lên đáng kể và tinh thần bạn cũng rất phấn chấn, vui vẻ. Bọ Cạp thể hiện tốt trong công việc, nhận được sự tán dương từ cấp trên và chắc chắn chuyện thăng chức, tăng lương chỉ là sớm hay muộn.

Bọ Cạp đang cảm thấy lạc lối, bạn muốn được nhìn thấy sự chỉ dẫn của một người có kinh nghiệm để có thể tìm lại đường ray cho con đường cuộc sống của mình.

Không nên né tránh vấn đề của bản thân mình bằng cách làm cho cuộc sống dày kín các kế hoạch hay lịch trình. Dù làm gì, cũng cần giữ cho mình chút không gian để bản thân có thể thong dong xoay chuyển, làm những gì mình thích. Xem tử vi năm 2019 cung Bọ Cạp sẽ như thế nào về cuộc sống trong năm Kỷ Hợi.

Các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ… thường rất giàu Omega-3. Không chỉ có lợi cho não bộ, chúng còn giúp làm giảm viêm và cải thiện lượng chất béo. Chính vì vậy mà loại cá này cần được chú ý bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày.

Về mặt tài chính, hôm nay là ngày gặt hái thành quả về mọi mặt với Bọ Cạp. Bạn sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chắc chắn sẽ dùng số tiền đó một cách khôn khéo.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Phương vị may mắn: Hướng Tây Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 75%

Nguồn: https://phongthuyphuongdong.vn