Nếu bạn vừa chia tay người ấy, hoặc bạn chia tay người ấy đã lâu mà trong lòng không sao quên được hình ảnh của người ấy. Nếu bạn đang vò võ với những nỗi nhớ thương vô vọng, hãy thực hiện bài bói dưới đây. Nhắm mắt lại sao cho đủ thời gian để bạn không suy nghĩ những điều khác ngoài việc “Làm sao để quên đi người ấy?”, sau đó lựa chọn một trong ba lá bài sau và xem giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài số 1:

Lá bài số 2:


Lá bài số 3:
Giải đoán:
Lá bài số 1:  Để quá khứ là cát bụi
Nếu được hỏi bạn đã hoàn toàn hết tình cảm với người yêu cũ chưa, thì bạn sẽ đưa ra câu trả lời chắc chắn là “Đã hết”. Tuy nhiên, vì sao chuyện tình đã qua lại vẫn ám ảnh bạn cho tới tận hiện tại? Lá bài này cho thấy những hoài niệm, quá khứ đang đeo bám bạn, khiến bạn không thể bắt đầu một tình yêu mới.

Dù đi đâu, làm gì, bất chợt nghe được bản nhạc của ngày xưa 2 đứa yêu thích, gặp khung cảnh lãng mạn trong quá khứ hay vô tình tìm thấy vài món đồ cũ, bạn đều mất rất nhiều thời gian để nhớ lại. Thậm chí, khi chuyện tình ấy chỉ còn sót lại trong bạn những thứ buồn nhất, nó vẫn ám ảnh. Điều tốt nhất là bạn nên tránh xa tất cả những gì thuộc về quá khứ. Thời gian sẽ giúp bạn.

Lá bài số 2: Hãy nghĩ tới những chuyện vui
Bốc phải lá bài này cho thấy chuyện tình cũ đã khiến con tim bạn bị tổn thương quá lớn. Nhiều khả năng bạn buộc phải chia tay người ấy vì sự phản bội. Với bạn, đó là điều kinh khủng nhất, cho dù tình cảm của bạn vẫn luôn nồng nàn. Bởi lẽ, khi đã mất đi niềm tin thì mối quan hệ rất khó để bền chặt.

Do vậy, kết thúc một tình yêu không tốt đẹp đã hạ gục bạn hoàn toàn. Những vết hằn trên tim khiến bạn không thể nguôi ngoai. Giải pháp tối ưu cho bạn là hãy nghĩ nhiều tới những chuyện vui trong cuộc sống như sum họp cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho công việc, học tập.

Lá bài số 3: Nghĩ cho bản thân
Thần bài khẳng định, khi yêu bạn đã phải hy sinh quá nhiều cho người đó từ thời gian, tiền bạc cho tới sức khỏe. Bạn yêu hết mình, dành mọi thời gian rảnh rỗi để chăm sóc nửa kia, dùng hết tiền tiết kiệm để mua sắm những thứ chàng/nàng thiếu. Thậm chí, bạn không quản ngại ốm yếu tới chăm chút đối phương. Trên thực tế, quá nhiều người nói rằng bạn yêu mù quáng và khờ dại.

Kết quả là khi mối tình chấm dứt, bạn mất tất cả. Thậm chí, nỗi đau như khiến bạn “hoang tàn”, không còn là chính mình. Đã đến lúc sốc lại tinh thần, bạn cần sống cho bản thân, làm những gì mình thích, gặp gỡ bạn bè mới quen, ăn mọi món bạn muốn… Khi ấy, bạn sẽ dần lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, tình yêu và sẽ quên hẳn được chuyện buồn quá khứ.