Bạn có bao giờ nghĩ đến việc có thể mình bị người yêu lừa dối? Có khi nào bạn nghi ngờ người ấy lén làm những điều không phải sau lưng bạn? Hãy nhắm mắt lại và suy nghĩ thật kỹ về những nghi ngờ của mình. Sau đó, hãy chọn một trong những lá bài dưới đây và xem giải đoán bên dưới nhé!

Lá bài thứ nhất:

Lá bài thứ hai:

Lá bài thứ ba:

Lá bài thứ tư:

Giải đoán:
Lựa chọn 1: Thường xuyên
Thần bài cho thấy bạn nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại với người ấy. Mặc dù sự thật rất khó chấp nhận, nhưng bạn nên dứt khoát để không phải gánh chịu hậu quả nặng nề hơn về sau. Bản thân bạn cũng cảm nhận rõ nét rằng giữa hai người đang dần hình thành những rào cản vô hình, những sự cố khiến hai bạn cãi cọ, thường không hiểu ý nhau.
Tất cả những hiểu lầm ấy đều xuất phát từ lòng không chân thành của đối phương. Có lẽ chàng/nàng đã tìm thấy một niềm vui mới trong cuộc sống hoặc thấy tính cách của hai bạn không hợp nhau. Tuy nhiên, nửa kia chưa thể nói lời chia tay vì yếu tố ngoại cảnh nào đó hoặc vẫn còn vương vấn chút tình cảm với bạn. Hãy là người sáng suốt để trái tim bạn không phải tổn thương nhé!
Lựa chọn 2: Thỉnh thoảng

Bốc phải lá bài này đồng nghĩa bạn đang yêu một người vô cùng đào hoa. Xung quanh người ấy luôn tồn tại rất nhiều vệ tinh. Họ sẵn sàng trả mọi giá để được ở bên cạnh người yêu bạn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm nhé! Chàng/nàng đã yêu thì rất chung thủy, nên sẽ “một lòng một dạ” tôn thờ tình yêu.

Những vệ tinh kia đã bắt được tín hiệu từ chối của người ấy, nhưng vẫn không thể rời xa. Do vậy, chàng/nàng nhiều lần lâm vào tính huống khó xử. Tuy nhiên, nửa kia không muốn bạn phải suy nghĩ nhiều hay lo lắng vì những chuyện bé nhỏ, nên thỉnh thoảng “lừa dối ngọt ngào” để bạn không hay biết sự việc.

Lựa chọn 3: Hay vô tình lừa dối

Phải thừa nhận bạn và người ấy có duyên gặp gỡ, trong nhiều trường hợp. Cả khi lãng mạn, cho đến hoàn cảnh trớ trêu, hai người đều hay vô tình chạm mặt. Thậm chí, tình yêu sét đánh của bạn cũng đều là sự tình cờ, hệt như một kịch bản phim “anh hùng giải cứu mỹ nhân”.

Trong vài hoàn cảnh éo le, chàng/nàng buộc phải tạm thời nói dối để mối quan hệ được yên bình. Mặt khác, người ấy không hề có động cơ che giấu việc xấu, phản bội bạn, dù trong ý nghĩ. Sau những lần lừa dối vô tình ấy, chàng/nàng sẽ tìm cách nói rõ sự thật hoặc giải thích để bạn hiểu.

Lựa chọn 4: Rất hiếm khi
Chúc mừng bạn đã tìm được một người thuộc top “Những con người chân thật nhất hành tinh”. Với bạn, chàng/nàng luôn luôn tôn thờ chủ nghĩa chung thủy. Người ấy cho rằng, chỉ sự chân thành mới tạo nên mối quan hệ bền vững. Từ những cử chỉ chăm sóc, lời nói hay suy nghĩ, tất cả đều một mực xuất phát từ đáy lòng. Rất hiếm khi người ấy nói dối bạn điều gì, thậm chí cả những bí mật riêng tư. Nếu có xảy ra, sự lừa dối ấy cũng chỉ để cho bạn được vui mà thôi.