Mỗi người có một cách phản ứng lại khi bị chơi xấu, có người sẽ bực bội và ngay lập tức cho kẻ chơi xấu mình biết tay, nhưng có người lại âm thầm chịu đựng. Vậy trong trường hợp này, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Hãy nhắm mắt lại 30 giây và nghĩ đến câu hỏi “Nếu có người chơi xấu mình, mình sẽ làm gì đây?”, sau đó chọn một trong bốn lá bài dưới đây và xem giải đoán phía bên dưới nhé!

Lá bài Tarot số 1

Lá bài Tarot số 2

Lá bài Tarot số 3

Lá bài Tarot số 4

Giải đoán:
Lựa chọn 1: Hòa bình là tất cả
Lựa chọn lá bài này không có nghĩa bạn quá ngốc nghếch, dễ dàng bỏ qua mọi chuyện. Chỉ là bạn rất thông minh, biết cách tránh những rắc rối không cần thiết để có cuộc sống yên bình, hòa thuận với mọi người.
Vậy nên, nếu vô tình trở thành “đích ngắm” của ai đó trong tình yêu, học tập, thì bạn sẽ xử lý hết sức khéo léo. Thậm chí, đôi khi đối phương bị “phản đòn” rồi mà họ không hề hay biết.
Lựa chọn 2: Bạn muốn mãi là nhân vật cổ tích hồn nhiên
“Không sao mà, bạn ấy chỉ vô tình làm như vậy thôi” – đây được xem là câu cửa miệng của bạn mỗi khi có sự cố nào đó xảy ra. Bạn thánh thiện tới mức có thể xem là ngờ nghệch và cho rằng mọi việc luôn diễn ra ngoài ý muốn.
Đức tính tốt ấy giúp cuộc sống của bạn trôi qua trong dễ chịu. Tuy nhiên, thời gian yên bình ngày càng rút ngắn lại khi bạn đi làm, vấp váp nhiều hơn trong cuộc sống. Để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn!
Lựa chọn 3: “Phản đòn” sòng phẳng
Bạn rất tin vào luật “nhân quả”. Do đó, nếu ai cố tình “chơi khăm” bạn, họ sẽ nhận được hậu quả tương tự vào một ngày không xa. Nói cách khác, bạn luôn tìm cơ hội “phản đòn” hoặc để cho họ biết những gì họ đã làm với bạn, họ sẽ nhận lại kết quả tương tự.
Tính cách sòng phẳng ấy của bạn có thể mất lòng nhiều người, nhưng nếu đã thân thiết, thì ai cũng sẽ hết lòng vì bạn. Bởi lẽ, họ cũng sẽ nhận được những gì mà họ cho đi, tình cảm chân thành, vật chất…
Lựa chọn 4: Chấm dứt mối quan hệ không thương tiếc
Những ai đã phản bội lại tình bạn, bạn sẽ không cho họ một lần được sửa chữa sai lầm. Vậy nên, bạn sẽ từ bỏ mối quan hệ với họ mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Dù mang tính cách lạnh lùng, bạn vẫn có rất nhiều bạn tốt. Bởi lẽ, khi xác định tình cảm nghiêm túc, bạn đối xử với ai cũng chân thành, hết mực quan tâm.