Trong thuật xem tuong tay phụ nữ thì việc xem chỉ tay nữ là một trong những yếu tố cơ bản để đưa ra được các dự báo về vận mệnh. Lòng bàn tay mềm hay khô, các đường chỉ tay xuất hiện trong lòng bàn tay đậm hay nhạt… tất cả những đặc điểm đó đều nói lên rất nhiều vận mệnh tương lai của một người phụ nữ có phú quý, thành công hay không? Để biết được tất cả những điều này mời bạn theo dõi bài viết xem chỉ tay nữ dưới đây!

Đường Trí đạo sâu và rõ ràng

Theo xem tướng tay nữ thấy rằng người phụ nữ sở hữu đường trí đạo sâu và rõ ràng thường là những người rất tâm huyết với công việc, họ luôn dồn toàn tâm toàn lực vào trong công việc. Bên cạnh đó theo xem tử vi trọn đời thấy rằng họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, cũng như nắm bắt được các quy luật chuyển đổi trong kinh doanh nên rất dễ thành công.

xem-chi-tay-phu-nu
Xem chỉ tay phụ nữ

Đường sinh đạo

Trong xem tướng tay nữ thì đây là một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay của một người phụ nữ. Đường chỉ tay này ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ và chạy hướng về phía cổ tay. Ngoài ra theo các chuyên gia phong thuy đường chỉ tay này còn diễn tả mức độ sinh khí, năng lượng, cũng như sức mạnh thể chất, thành tích và sự bền chắc.
Đặc biệt theo các thầy xem bói đường sinh đạo xuất phát từ đường trí đạo và phát triển dài, rõ nét là một điềm may trong số mệnh của một người phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu những đặc điểm này thường có một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống như ý, tràn đầy tự tin.

Xem chỉ tay nữ thấy đường nét rất rõ ràng: Đây là những người có giới tính phát triển.
Đường cong yếu: Đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu.
Đường chỉ nhỏ và rõ: Những người phụ nữ có sức sống tốt, ý chí tốt.
Đường chỉ rộng: Theo xem chỉ tay nữ thì đây là những phụ nữ có sức mạnh thể chất nhưng hệ thần kinh lại rất mong manh.

Đường tâm đạo

Đường chỉ tay này nằm ngang ở phần trên của lòng bàn tay. Theo xem tướng tay nữ đường này ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh.
Đường chỉ tay thẳng: tư tưởng kiểm soát cảm xúc.
Xem chỉ tay nữ thấy đường này xuất phát từ ngón trỏ: tình duyên và ghen tuông.
Đường chỉ tay xuất phát dưới ngón giữa: nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc.
Đường chỉ tay xuất phát từ dưới ngón đeo nhẫn: kém cảm xúc.

Đường thái dương (hay còn gọi là đường mặt trời)

Xem chỉ tay nữ thấy vị trí đường này song song với đường may mắn. Và có một chuyện lạ đó là có nhiều người không có đường này.
Nếu đường thái dương xuất phát từ cổ tay cho đến ngón đeo nhẫn: Đây là những người phụ nữ may mắn và trong công việc luôn thành công tuyệt đối, một định mệnh phi thường.
Nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh: kiên trì và có ý chí thành công.
Nếu đường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng: thành công nghệ thuật.
Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo: Xem chỉ tay nữ thấy rằng những người phụ nữ này thường thành công đến từ sự suy nghĩ.
Nếu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo: chỉ biết dựa vào bản thân.
Nếu đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo: thành công đến muộn.

Đường hôn nhân (giới tính)

Đường hôn nhân nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý đến đường chỉ tay có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.
Nếu chỉ tay rõ ràng và thẳng: Những người phụ nữ này sẽ có cuôc sống hôn nhân hạnh phúc.
Nếu chỉ tay có nhiều đường chỉ cạn: nhiều cuộc sống chung không hôn thú.
Nếu chỉ tay đường chỉ đi lên: độc thân.
Nếu chỉ tay đường chỉ đi xuống: ly thân.
Nếu chỉ tay đường chỉ chẻ đôi lúc đầu: khó khăn khi bắt đầu sống chung.
Nếu chỉ tay đường chỉ chẻ đôi lúc sau: tan vỡ.