Theo các chuyên gia xem tuong số, người phụ nữ giàu sang thường mang các đặc điểm như mũi to, đôi mắt linh hoạt, tai vừa to vừa dày,… Ngoài ra còn có nhiều đặc điểm khác nữa. Để tìm hiểu mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Mũi to: Trong dân gian, theo xem tướng phụ nữ những chiếc mũi này thường được xem là chiếc mũi giàu sang phú quý. Theo các nhà tử vi học, chiếc mũi to thường đại diện cho khả năng tài chính tốt.

xem-tuong-phu-nu-giau-sang
Xem tướng phụ nữ giàu sang

Đôi mắt linh hoạt:Theo xem tướng phụ nữ những người mà sở hữu đôi mắt linh hoạt, sáng và to thường là những người rất nhạy cảm, và đặc biệt họ có một trí nhớ rất tốt. Mẫu phụ nữ sở hữu đôi mắt linh hoạt này thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và thường họ sẽ được quý nhân phù trợ về con đường công danh và tiền tài.

Tai vừa to vừa dày:Theo xem phong thuy nếu phụ nữ mà có tai to và dày thường là những người rất khoẻ mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi. Những mẫu phụ nữ này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Có một chuyện lạ đó là những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân, mà với người chồng họ còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Tay nhỏ: Phái nữ có đôi tay nhỏ, thon và dài là những người có mệnh phu nhân, tốt số. Theo xem tướng phụ nữ thấy rằng cuộc sống của họ an nhàn ngay từ bé, càng lớn vận số càng tốt, gia đình dư giả có của ăn của để.

Chân to và dài: Xem tướng phụ nữ có đôi chân to thấy rằng những người này thường có phúc lớn, mạng lớn, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Bên cạnh đó, mẫu người phụ nữ có chân to là người thường có khả năng giao tiếp rất tốt, họ có khả năng đàm phán và trong công việc họ có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Cổ dài: Cổ dài thường biểu hiện cho sự tham vọng của người phụ nữ. Xem tường phụ nữ thấy rằng những người mang đặc điểm này tuy họ chi tiêu hoang phí, nhưng bù lại họ cũng có khả năng kiếm tiền rất giỏi.

Bụng phẳng: Theo xem tướng phụ nữ, những người phụ nữ sở hữu cho mình vùng bụng phẳng lì thì thường trở nên giàu có nhờ các tài lẻ của bản thân. Họ có xu hướng sống hướng nội và không thích khoe khoang thể hiện bản thân.

Ngực hơi xệ: Đây là những nữ giới có khái niệm về chuyện tiền bạc khá đơn giản, họ sống thiên về tình cảm, cuộc sống ít âu lo, nghĩ ngợi. Theo xem tướng phụ nữ thấy rằng những mẫu phụ nữ này trong cuộc sống cũng như trong công việc thường gặp nhiều may mắn, ít gặp khó khăn, trắc trở.

Mũi khoằm: Những người phụ nữ có mũi khoằm thường là những người khá “ghê gớm”, tuy nhiên ở họ lại có ý chí rất kiên cường hơn bất kỳ người nào. Nữ giới mũi khoằm khi gặp phải thất bại thường không dễ dàng chấp nhận buông xuôi.