Vận mệnh của mỗi người đều có thể được đoán biết trước thông qua xem tuong các vị trí trên cơ thể. Cuộc đời của bạn giàu sang phú quý hay nghèo khổ đều có thể dự đoán trước qua việc xem tuong ban tay.

Thân hình nhỏ, bàn tay lớn: Xem tướng bàn tay mà thấy tay dài quá gối là người đại trí anh hùng, đặc biệt nếu tay dài mà nhỏ là những người thường giúp đỡ mọi người. Đặc biệt nếu thân hình nhỏ mà bàn tay lớn thì là người có phước lộc, cuộc sống trong tương lai giàu sang phú quý.

xem-tuong-ban-tay
Xem tướng bàn tay

Thân hình lớn, bàn tay nhỏ: Theo xem tướng bàn tay nếu thân hình lớn mà bàn tay nhỏ thì đây là những người thanh cao, tuy cuộc sống nghèo khó những vẫn đầy đủ tư cách, tay thơm có hơi ẩm là người có số hào hoa, tình tứ. Tay mà hôi âm ỉ lạnh là ô trược, thô bỉ và rất háo dâm. Theo tử vi trọn đời nếu ngón tay thon nhỏ dài là người thiếu quyết đoán thế nhưng đặc biệt lại rất khôn ngoan mưu trí.

Xem tướng bàn tay thấy đầu ngón tay nở lớn là những người có phước lộc đầy mình, bàn tay mỏng có ngón tay gầy khô như tre rừng là người bần tiện nghèo hèn, vô tài bất trí, tay nhuyễn là giàu sang. Ngón tay cứng cũng như móng bò là ngu si bần tiện. Đặc biệt bàn tay dài, thân bàn tay và ngón tay đều, dài là người sang quí đài các, cuộc sống không phải lo ăn mặc, nếu bàn tay mỏng ngắn là bần hàn, dùi đục là thô bỉ cộc cằn.

Theo các thầy về xem phong thuy nếu ngón tay mà ngắn cứng là người cộc cằn nóng nảy, làm liều, làm sai, ngu xuẩn mà ngoan cố. Ngón tay khép lại mà thấy khít nhau là người có tài cầm của. Xem tướng bàn tay mà thấy ngón tay khô thưa khép lại có kẽ hở lớn là tướng phá hại của cải không giữ lâu bền.

Lòng bàn tay lõm sâu: Theo xem tướng bàn tat nếu bàn tay chung quanh thịt cao, lòng bàn tay sâu lõm là người giàu có. Chung quanh thịt thấp giữa lòng bàn tay no đầy là hao tài tán tài không có dư, bàn tay tươi mịn là phú quí, khô cằn là nghèo khổ.

Bàn tay mà sắc đỏ như son là số giàu sang, cả đời sống trong phú quý. Xem tướng bàn tay thấy bàn tay có màu vàng nghệ hay xanh xám là tướng xấu, cuộc sống cùng khốn, nghèo hèn. Bàn tay mà trắng bệch là nghèo khổ bệnh tật. Tóm lại theo bàn tay và ngón tay quí là no đủ đầy đặn, và dài kín ấm thơm và sắc hồng nhuận là thật tốt.