Tướng mặt của mỗi người là khác nhau, với mỗi người sẽ có những vận mệnh gắn liền với mình và nó có mối liên quan mật thiết với xem tuong khuôn mặt.

Dưới đây là các đặc điểm tốt có thể nhận ra khi xem tướng qua mặt, các đặc điểm này đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành trong tương lai, kể cả hạnh phúc riêng tư. Bạn cũng có thể dụa vào đây để tự xem tướng cho bản thân mình bằng cách nhìn qua gương.

xem-tuong-khuon-mat
Xem tướng khuôn mặt

Mắt đào hoa: Thích cái đẹp

Theo các nhà phong thuy học thì người mắt to thể hiện tính cách hào phóng, tính tình ngay thẳng, trong sáng, họ rất thích thể hiện mình, và là những người yêu cái đẹp, thích các câu chuyện lạ. Người mà có tính cách như vậy thường chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, có địa vị. Đặc biệt nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng,nhìn vào đôi mắt thấy rằng như muốn cười thì theo xem tướng khuôn mặt thấy rằng đó là con mắt số đào hoa, có nhiều bạn, và được nhiều người yêu mến.

Mũi dài đầy đặn: Suy nghĩ sâu sắc, chín chắn
Mũi được coi là vận may về đường chồng con của người phụ nữ. Theo xem tướng khuôn mặt nếu thấy hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp, cả đời sẽ giàu có. Người có hình mũi dài biểu thị là người có năng lực tư duy rất tốt, làm việc gì cũng luôn suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời họ cũng là những người sống khá khép kín, tâm tư tình cảm ít bộc lộ cho người khác biết.

Gò má đầy đặn: Tính quả quyết trong công việc

Xem tử vi 2015 thấy rằng người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, trong công việc họ rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ rõ ràng. Theo xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng những người này chỉ cần cố gắng vươn lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

Cằm dài và lẹm: Về cuối đời thanh thản

Cằm là bộ phận thể hiện vận may lúc về già của một người. Xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng cằm dài và lẹm thể hiện về cuối đời rất thanh thản, có của ăn của để, cuộc sống dư giả.

Nhân trung rộng mở: Quan hệ giữa người với người tốt

Theo xem tướng qua khuôn mặt, nhân trung thể hiện các mối quan hệ của một người. Nhân trung mà mở rộng thể hiện bạn là người rất bao dung, phóng khoáng rộng rãi, trong các mối quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng kính nể. Nhờ vào khả năng của bản thân, ở tuổi trung niên và khi đã về già bạn sẽ được quý nhân phù trợ để đi tới thành công trong sự nghiệp.

Vị trí là khoảng cách giữa hai lông mày được gọi là ấn đường. Xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng ấn đường mà đầy đặn sẽ được quý nhân phú trợ nên nguyện vọng dễ đạt được. Thêm vào đó những người này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới rất tốt.

Lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng: Dễ được quý nhân đề bạt
Lông mày mà đẹp như trăng non đầu tháng là những người có suy nghĩ vô cùng tỉ mỉ. Theo xem tướng qua khuôn mặt thấy rằng họ là những người coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người già đề bạt, cân nhắc. Đồng thời,trong các mối quan hệ họ cũng dễ kết bạn với những người khác giới và được họ nhiệt tình giúp đỡ.