Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Thiên Bình

Theo lich van nien Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở sự cứng đầu của Thiên Bình khiến bạn dễ làm hỏng chuyện. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác, đây không phải là vấn đề khó khăn đối với bạn chỉ là hôm nay tâm trạng bất an nên bạn khó kiểm soát dòng tư duy của mình.

Tuy có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu ta giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vu vẻ rồi.
Trời lạnh bạn thường bị đau họng thì đừng quên chuẩn bị một lọ mật ong trong nhà. Mật ong là một thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Thêm một thìa mật ong vào một cốc nước ấm và uống nó có thể giúp bạn giảm đau họng và loại bỏ đờm nhanh chóng

Bọ Cạp

Xem boi tu vi hôm nay Thần Nông được khuyên nên chuẩn bị tốt tinh thần và lời nói cho mọi tình huống xảy ra. Có thể một số người sẽ tìm mọi cách để gây khó dễ cho bạn trong công việc khiến bạn rơi vào mớ rắc rối, hỗn độn không thể giải quyết ngay tức khắc được.

Áp lực trong công việc khiến Thần Nông không có một chút tâm trạng nào để đi tán gẫu cùng đám bạn của mình vào buổi tối. Bạn dễ dàng nổi cáu nếu có ai đó trách móc hay đùa cợt bạn quá đà. Con số may mắn của Thần Nông ngày 6/12/2017: 80

Tổng hợp