Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) và Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ bảy ngày 02-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe….

1/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ bảy ngày 02-12-2017

Sư Tử có sự mâu thuẫn ngay trong chính con người mình. Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lại e ngại không biết làm vậy có vồ vập quá, khiến người ấy sợ hãi.

Sự chân thành là chìa khóa của mọi vấn đề. Không cần phải nghĩ thay cho người khác quá nhiều, hãy trung thực với cảm xúc của chính mình và thổ lộ với người mà bạn yêu thương. Đương nhiên, bạn cũng nên học cách chấp nhận cách họ phản ứng lại với tình cảm của bạn.

Trong công việc, tử vi hôm nay Sư Tử có thể sẽ mắc phải sai lầm vì hành động vội vàng hấp tấp, không đủ kiên nhẫn để làm từ từ từng bước một. Bình tĩnh là một động từ khó với Sư Tử, nhưng bạn cần làm quen dần với điều đó đi.

tu-vi-cung-su-tu-va-xu-nu-thu-bay-ngay-02-12-2017

2/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ bảy ngày 02-12-2017

Hôm nay Xử Nữ cẩn thận thị phi từ miệng mà ra. Bạn có thể sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là người yêu của mình. Nếu bạn không tiết chế cảm xúc, nín nhịn thì sớm muộn bạn và người ấy cũng chia tay nhau. Tuy nhiên, điều này là vô cùng tiếc vì đây là một người rất hợp với bạn.

Chuyện tình cảm không như ý khiến công việc bị ảnh hưởng. Xem vận hạn 2018 khuyên bạn làm cho có, chẳng thể chuyên tâm nên đồng nghiệp khó chịu với bạn vô cùng. Nếu vậy thì tốt nhất hãy xin nghỉ để dành cả cuối tuần cho việc nghỉ ngơi, suy ngẫm nhé. Đừng cố quá rồi lại chẳng đâu vào đâu.

Thời tiết hiện tại có thể gây cho cơ thể Sư Tử một vài phản ứng tiêu cực. Tuy nhiên nếu bạn có ý thức giữ gìn sức khỏe ngay từ đầu thì ngoại cảnh có khắc nghiệt ra sao cũng đành bó tay.