Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 27 tháng 11 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú nhất.

Thiên Bình

Theo tu vi hang ngay hôm nay, sao Kim 150 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay có đôi lúc bạn tỏ ra im lặng, ủ rũ và bí ẩn. Nhiều khi đó là cách bạn muốn tách biệt bản thân ra khỏi những ý kiến của mọi người để được suy nghĩ thấu đáo hơn.
Chuyện của người khác, nói thật cẩn thận. Cần giữ một khoảng cách an toàn giữa người với người, đừng bình phẩm hay đồn thổi chuyện của người khác mà tạo ra những hiểu lầm tai hại.
Đừng ngại khi mua những món đó giảm giá vì ai cũng luôn muốn có được giá trị cao nhất của đồng tiền. Vì thế, tìm kiếm các khoản giao dịch có chiết khấu, giảm giá và mặc cả cũng là cách để gia tăng giá trị tiền bạc cần phải học tập.

Bọ Cạp

Tu vi nam 2018 những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Thần Nông rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Thần Nông ạ. Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn.

Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Thần Nông khiến bạn không quá vất vả để vượt qua. Con số may mắn của Thần Nông ngày 27/11/2017: 81

Tổng hợp