Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 cho cung Sư Tử và Xử Nữ ngày 01 tháng 12 mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học hay và bổ ích nhất.

Sư Tử

Theo lich van nien Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy nếu bạn gặp hoàn cảnh khó xử thì đừng ngồi đó mà than thân trách phận. Hãy chủ động tìm cách giải quyết vì mọi người cũng đang chờ bạn ra quyết định ngay lúc này.
Nếu yêu, bạn hãy học cách tin tưởng. Hôn nhân sẽ đi về đâu khi thiếu sự tin tưởng? Tính ghen tỵ và cằn nhằn vì ngờ vực, ghen tuông giống như một căn bệnh trong bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như đối với những ai có cảm giác tương tự.
Đừng cho rằng bản thân ích kỷ khi đang phải tập trung giải quyết việc của bản thân. Bạn không cần cố gắng giả vờ cứu thế giới hay làm những việc khoa trương. Nếu bạn không tự chăm sóc được cho chính mình thì bạn sẽ chẳng giúp được ai khác.

Xử Nữ

Xem tu vi trong chuyện tình cảm, Xử Nữ có xu hướng kiểm soát người yêu khá nhiều. Điều này là vô cùng kị trong duyên tình. Ai cũng cần có không gian riêng, và quan trọng là sự tin tưởng chính là mấu chốt của một mối quan hệ bền vững. Hãy thả lỏng bản thân mình và tin tưởng, thương yêu người ấy nhiều hơn nhé. Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy vận may của Xử Nữ ngày hôm nay khá tốt.

Bạn vô tình nhìn thấy món đồ yêu thích của mình mà lâu nay cứ nghĩ rằng đã mất. Tâm trạng hào hứng này giúp cho bạn có tinh thần làm việc hơn, bạn sớm hoàn thành công việc trong giờ hành chính chứ không phải mò mẫm đến tận 7h tối mới được về như thường ngày. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/12/2017: 11

Tổng hợp