Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 2 ngày 04 tháng 12 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Sư Tử

Xem tu vi Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy những thay đổi thuận lợi đến với Sư Tử. Ngoài ra bạn cũng rất ham mê du lịch, thậm chí có người vừa đi về đã muốn lên kế hoạch cho việc đi lần tới.
Nhiều khi không khí xung quanh bạn rất bẩn mà bạn không biết. Khói, vật nuôi, nấm mốc, và vi sinh vật có thể làm cho không khí trong nhà bạn độc hại hơn không khí bên ngoài. Vì vậy, nên giữ cho không khí trong nhà thoáng đãng, nếu cần thiết thì nên dùng thêm thiết bị lọc không khí chất lượng cao để giữ không khí trong lành.
Bạn rất dễ chi tiền mua cho những món đồ thực sự không cần thiết khi thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, hãy đánh dấu và quay lại sau vài tiếng đồng hồ hoặc một vài ngày để xem bạn còn thích nó không nhé. Nếu cảm xúc không còn như ban đầu, hãy bỏ qua nó.

Xử Nữ

Theo lich van nien xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là một ngày làm việc đầy căng thẳng đối với Xử Nữ vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, đến cuối ngày, khi mọi sự đã được sắp xếp ổn thỏa, bạn liền thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Áp lực công việc, học hành khiến cho sức khỏe của Xử Nữ hao hụt đi rất nhiều. Bạn cần lấy lại cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung thêm nước để tránh làn da xấu thêm, ngủ đủ giấc để cho mắt bạn bớt thâm quầng đi nhé. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/12/2017: 91

Tổng hợp