Doanh nhân sinh năm Thìn

Tuổi và nghề nghiệp hợp với tuổi thìn
Tuổi và nghề nghiệp hợp với tuổi thìn

Theo chọn nghe hop tuoi nói về tuổi Thìn thông minh, dễ thân thiết với mọi người. Tính tình của họ cuồng nhiệt, gấp gáp, nóng nảy và có nhiều khát vọng cao xa. Họ thích làm những việc lớn và cho là quan trọng, luôn luôn coi mình là nhân vật trung tâm, có yêu cầu quá cao trong mọi sự việc, nhưng vẫn có nhiều người tôn sùng họ.

Cuộc sống sung túc, đầy đủ, ai cũng có vận thế đại cát, làm nghề kinh doanh thì phát. Tuy nhiên nhân duyên vợ chồng thường dễ chia lìa, bù lại họ có nhiều con phụng dưỡng, tuổi thọ cao.

Trong kinh doanh, người tuổi Thìn dùng lý trí hơn là tình cảm, song nếu ai cần sự giúp đỡ, họ sẵn sàng làm ngay. Trong giao dịch, họ rất thẳng thắn, luôn đi thẳng vào vấn đề cần bàn và công khai biểu lộ quan điểm của mình. Khi họ đã ra quyết định thì tiến hành ngay, không hề ân hận về những gì mình đã làm.

Nữ doanh nhân tuổi Thìn thích tranh đấu, cạnh tranh trong kinh doanh. Đôi khi họ lao vào các sự việc không hợp với họ. Trong làm ăn và giao tiếp, họ không trọng hình thức và các động thái ngoại giao, chỉ cần nội dung công việc, song tâm hồn họ lại rất phong phú, lãng mạn.

Doanh nhân tuổi Thìn cũng là người rất độ lượng khoan dung, khi không vừa ý họ nói thẳng, không để bụng hại ai. Họ cũng là người của công việc, thích sống và làm việc một mình, rất tự tin trong cuộc sống. Nếu họ quan hệ với người tuổi Thân, Tý thì thành công rực rỡ, quan hệ với người tuổi Tỵ sẽ có lợi về mặt trí tuệ và phương pháp tối ưu để giải quyết công việc có hiệu quả.

– Doanh nhân tuổi Giáp Thìn (1964):
Nam giới chọn đối tác là các tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý.
Nữ giới chọn Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

– Doanh nhân tuổi Bính Thìn (1976):
Nam giới chọn đối tác là các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.
Nữ giới chọn Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu.

– Doanh nhân tuổi Mậu Thìn (1988):
Nam giới chọn đối tác là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.
Nữ giới chọn Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi.

– Doanh nhân tuổi Canh Thìn (1940):
Nam giới chọn đối tác kinh doanh Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
Nữ giới chọn Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

– Doanh nhân tuổi Nhâm Thìn: (1952): Nam giới và nữ giới đều chọn đối tác kinh doanh Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.