Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 25-07 cho cung Song Tử và Cự Giải mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

Song Tử

Tu vi hang ngay nhắc nhở muốn đạt được thành tựu cần chăm chỉ nỗ lực học tập nhiều hơn nữa. Tình hình công việc có nhiều hi vọng, phương hướng phát triển cũng khá rõ nét, nên chủ động xuất kích, sáng tạo cơ hội cho chính mình chứ đừng thụ động ngồi lì một chỗ chờ có chuyện tốt tìm đến.
Bầu không khí hợp tác dần dần hạ xuống, dù có quý nhân trợ giúp nhưng Song Tử không nên quá trông cậy vào năng lực của người khác, đặt cược công việc của bản thân vào đối phương, rất dễ thất bại. Quá trình bàn bạc cần sự thống nhất cân bằng, đôi bên đều phải góp công sức như nhau và có trách nhiệm ngang nhau.
Gừng càng già càng cay, người càng lớn tuổi càng có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn biết cách học hỏi, nghe theo sự hướng dẫn chỉ bảo của những người đi trước thì sẽ tiếp thu được rất nhiều điều bổ ích, đồng thời hạn chế sai lầm, tránh được những cản trở không đáng có trên con đường sự nghiệp.

Cự Giải

Coi tu vi trước khi hành động hay quyết định làm bất cứ một việc nào đó, Cự Giải cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên cạnh bạn, chính họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Cự Giải trong quá trình làm việc. Phương diện tình cảm cũng ngày càng khởi sắc hơn trước.

Trải qua bao khó khăn, thử thách thì hai bạn đã hiểu nhau nhiều hơn, biết thông cảm với đối phương cũng như kiềm chế bản tính ích kỷ của mình lại. Đây chính là thời điểm hạnh phúc trong chuyện tình yêu của cả hai đấy. Con số may mắn: 34, 67

Nguồn: Tổng hợp