Một tuần mới lại đến với nhiều điều mới, liệu tuần này trong tử vi của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên có thay đổi nhiều không? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi tuần từ 24-07 đến 30-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình nhé!

1. Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 24-07 đến 30-07-2017

Tuần mới của Kim Ngưu sẽ bắt đầu với nhiều dự định và sự bận rộn. Hiện tại có rất nhiều công việc mà bạn được điều động tham gia hỗ trợ. Bởi vậy, một kế hoạch kỹ lượng cho tuần tới để tránh làm việc quá sức hoặc lỡ hẹn là điều nên lên trước.

Về mặt tiền bạc của bạn không được lý tưởng như trước, có thể có khủng hoảng tiềm ẩn, tiền bạc có sự dao động do bạn chi tiêu không hợp lý và có những việc phát sinh ngoài dự tính.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt, bạn có thể bị ngứa rát cổ họng, ăn uống không đủ chất, một số người còn cảm thấy dạ dày khó chịu.

Theo Xem bói tử vi lvs.wap.vn, thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày tuyệt vời nhờ những tiết lộ nho nhỏ mang theo những niềm vui. Cuối tuần là chuỗi những ý tưởng căn bản cho bạn.

tu-vi-tuan-cung-kim-nguu-bao-binh-tu-24-07-den-30-07-2017

2. Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 24-07 đến 30-07-2017

Đối với công việc trong tuần mới hứa hẹn có nhiều sự việc thú vị đang chờ đợi Bảo Bình. Trong khoảng thời gian này, nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn gì thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn. Họ không hề có ý gì với bạn đâu mà chỉ đơn giản là muốn giúp bạn vượt qua cơn khốn khó.

Bói tình duyên lichvansu.wap.vn khuyên trong chuyện tình cảm Bảo Bình tỏ ra thiếu tự tin, thậm chí nhiều lúc bạn chỉ muốn chạy trốn đối phương mà thôi. Đừng nên như vậy, bạn hãy đối mặt thẳng thắn với người ấy và giải quyết mọi chuyện cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Vấn đề tiền bạc của Bảo Bình trong tuần này cải thiện rõ rệt, có người còn nhận được một khoản thu lớn. Nhưng nên nhớ là không vì thế mà chi cho những khoản tiền xa hoa, tiền sẽ ra đi trong chớp mắt dù bạn nhọc công gom góp, kiếm tìm.

Sức khỏe tuần này của Bảo Bình không đáng lo ngại nhưng tâm lý không được tốt, có lúc cảm thấy chán nản do bạn bắt đầu lo lắng cho tương lai mơ hồ phía trước. Từ đây coi bói trực tuyến thấy đó là tình trạng dẫn đến vấn đề mất ngủ, đêm trằn trọc do suy nghĩ quá nhiều.