Dưới đây là bài viết bề Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 10 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và giá trị nhất.

Tuổi Tý

Xem boi tử vi thứ 3 của tuổi Tý là một ngày có nhiều điều không thuận lợi do Tý Ngọ tương xung, dễ tranh chấp quyền lợi với người khác. Xuất phát điểm của bạn là vì mục đích công việc nhưng một khi mất bình tĩnh, không kiểm soát được lời nói và hành động thì mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, biến thành công kích cá nhân.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng, thái độ của chính bạn cũng như quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, khiến kết quả công việc không được như ý. Đôi bên cố tình làm khó nhau, không cầu tiến và phối hợp nên dễ mắc sai lầm, tiến độ đình trệ, sẽ bị cấp trên khiển trách, điều chuyển tới vị trí mới.

Ngày có Thực Thần, để giải toả tâm trạng tuổi Tý nên đi ăn uống cùng bạn bè, người thân, trò chuyện chia sẻ để mọi người khuyên giải cũng như an ủi bạn. Ấn tượng về một người rất khó để thay đổi, nhất là khi bản thân đã có thành kiến vì vậy nếu có thể tạm thời tránh người xích mích với mình ra, sau này từ từ hoá giải hiểu lầm khi đôi bên đã cùng bình tĩnh lại thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 ngày 10/10/2017 hôm nay của 12 con giáp nhận định người tuổi Sửu có thể sẽ phải ngậm ngùi cay đắng từ chuyện tình cảm. Sửu – Ngọ họa hại nên hôm nay với tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa nên chuyện tình cảm hay những ấn tượng ban đầu có thể bay biến, tiêu tan.

Đổi lại, hôm nay người tuổi Sửu giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bạn phải mệt mỏi hay căng thẳng. Bạn đã lập sẵn kế hoạch cho mọi chuyện nên cứ thế mà làm thôi, không cần phải gắng sức nhiều mà vẫn có được kết quả như mong đợi. Bạn nếu có thể hợp tác với người tuổi Tuất, Mão và Hợi thì khả năng thành công sẽ rất cao trong ngày hôm nay.

Tổng hợp