Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 09 tháng 10 thứ Hai cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý có Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc khởi phát vô cùng. Người làm ăn kinh doanh gặp cơ buôn bán, lại tìm được người hợp tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, lại có thêm nguồn vốn để mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.
Hỏa Thủy xung khắc, đường tình của con giáp này trắc trở, chẳng được suôn sẻ như mong muốn. Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn chưa thể hóa giải được. Những giây phút ngọt ngào chẳng thể nào che lấp được những lần tranh cãi nảy lửa diễn ra giữa hai người.
Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên cân nhắc nhiều hơn, xét kĩ từng trường hợp chứ đừng đổ lỗi toàn bộ cho người ấy. Khi người ấy làm sai một việc gì, hãy nhớ đến những việc tốt mà họ đã làm cho mình. Đừng quá khắt khe mà chỉ làm khổ mình khổ người, tổn hại đến tình yêu đôi lứa.

Tuổi Sửu

Coi bói tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu cho thấy hôm nay bạn có vận trình khá tốt nhờ cục diện Tam hợp. Khả năng lãnh đạo, sắp xếp công việc của bạn hôm nay có đất để thể hiện rồi đất. Nhưng đừng vì thế mà quá tự cao khiến người khác cảm thấy thiếu thiện cảm nhé, họ sẽ không đồng tình với bạn nữa đâu.

Về tài chính, lời khuyên của bạn hôm nay là không nên tập trung quá một nguồn tài chính vo hạng mục mà bạn chưa có sự tính toán kỹ lưỡng. Hãy dành thời gian để hoạch định lại thật tốt những gì bạn đang dự định nhé. Những người tuổi Thân và Tý sẽ là đối tượng hợp tác tương đối hấp dẫn và mang lại hiệu quả, lợi ích sau này.

Tổng hợp