Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ Tư ngày 20-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của các tuổi Tuất như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất Thứ Tư ngày 20-12-2017

Ngày thứ tư của người tuổi Tuất có điềm báo trở ngại trong công việc. Vì thế, hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để tiến hành những việc trọng đại. Trong trường hợp bất khả kháng, phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, tránh phạm sai lầm đáng tiếc, gây thiệt hại về tiền bạc.

Đi công tác xa trong khoảng thời gian nhất định cũng là cách để tạo khoảng cách cần thiết giúp xoa dịu mâu thuẫn và củng cố tình cảm đôi bên. Nếu cơ quan bạn đang cần người đi công tác, bạn có thể xung phong.

Chuyện tài chính cũng ổn định và kết hợp với quan hệ tốt nên dù cho công việc không được tốt thì bạn vẫn có thể sớm hoàn thành công việc của mình trong niềm vui

Lịch vạn niên cho hay hôm nay Hỏa dưỡng cho Thổ, ngũ hành tương sinh là chìa khóa để vận trình tình duyên của con giáp này tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được người ấy chăm lo chu đáo, tình yêu tràn ngập trong ánh mắt của hai người, duyên tình thắm thiết khó lòng có thể gỡ bỏ.

tu-vi-tuoi-tuat-thu-tu-ngay-20-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất Thứ Tư ngày 20-12-2017

– Giáp Tuất (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :
Có nhiều sự đổi thay hoặc nhận những tin tức về công việc có phạm sai xót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng. Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có hậu quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.
– Bính Tuất (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :
Ngày có nhiều tin tức hoặc có khách đến bàn về công việc làm ăn, hoặc đính ước về các chuyện tình cảm. Công việc hay bị bỏ dở, phá ngang để giải quyết công việc mới. Nội bộ có sự phiền lòng hoặc có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, đồng nghiệp. Có tài lộc.
– Mậu Tuất (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :
Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.
– Canh Tuất (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :
Xem tử vi 2018 khuyên mọi việc nên chậm rãi giải quyết, và nếu có thể được thì nên thay đổi tình trạng hiện tại sẽ có sự tốt đẹp. Đi đâu cũng nên có lời nhắn vì sẽ có người hoặc quý nhân tìm đến, hoặc có tin xa. Nếu có hẹn thì nên đến đúng hẹn vì cũng có người mong muốn công việc như mình. Tài lộc trung bình.
– Nhâm Tuất (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :
Chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.