Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 18 tháng 12 cho tuổi Dần và Mão mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Theo lich 2018 ngày 18/12/2017 cho thấy Tỷ Kiên đang trợ giúp cho bản mệnh rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp, nhờ thế mà người tuổi Sửu thuận lợi hơn trong hoàn thành công việc được giao. Bản mệnh có nhiều lựa chọn, cần phải đưa ra quyết định chính xác để không lỡ thời cơ.
 
Người tuổi Sửu hôm nay bình tĩnh và quyết đoán, nhận thức được đúng đắn những nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời nhìn xa trông rộng, đoán biết được những cơ hội nằm ngay phía trước. Tinh tế nhận biết, nhanh nhạy đón nhận, có chính kiến của riêng mình chính là chìa khóa đưa con giáp này tới thành công.
Song trong ngày Ngũ hành xung khắc cũng phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của bản mệnh. Đường tình trắc trở nào ai thấu, chỉ khi hạnh phúc ngọt ngào mới dám nói ra, còn đắng cay ôm cả trong lòng, chẳng dám giãi bày cùng ai.

Tuổi Mão

Xem tuoi xong nha 2018 Nhật vận của người tuổi Mão khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay có thể thấy sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng và có thể tạo ra những tác động tích cực trong việc cải thiện nhật vận hôm nay và tương lại. Công việc khá hiệu quả và thuận lợi nên bạn có thể tin tưởng về việc cố gắng cải thiện thu nhập trong thời gian tới.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý do ngày Mão – mão tự hình nên đôi khi chuyện trong nhà ngoài ngõ không được hài lòng cho lắm. Bạn cảm thấy công việc chưa thực sự làm ban hài lòng nhưng trên thực tế với nhiều người đó là sự ổn định. Nên điều chỉnh tâm lý của bạn một chút, tránh để căng thẳng hoặc yêu cầu quá cao nhé. Nếu có thể hãy tâm sự với người thân, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và giúp cho bạn có thể vui vẻ trong ngày mới này. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Mùi.

Tổng hợp