Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Xem boi theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày hôm nay được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc cứ thế tăng tiến không ngừng. Cát thần này trợ lực mạnh mẽ cho người làm ăn buôn bán, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh hiếm có cho con giáp này.
 
Bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp nên sẽ nhận được kết quả tốt tới không ngờ. Tiền bạc ào ào đổ về túi, tài lộc dồi dào khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Bản mệnh nên nhân dịp tốt này để tiến hành những kế hoạch tài chính khác cho mình.
Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này vì thế mà cũng gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Nhiều yêu cầu dành cho người bạn đời có lẽ cũng là rào cản khá lớn để bạn tìm thấy được hạnh phúc của đời mình. Hãy thư giãn và mở rộng lòng mình.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 thứ 4 ngày 20/12/2017 dự báo vận trình Sửu Tị tam hợp nên công việc dễ có điềm báo tốt lành, hanh thông như mong muốn. Với một người có sự chăm chỉ và nhanh nhạy thì hầu như ngày mới có nhiều điểm đáng mừng nhờ có tinh thần cầu tiến và biết nắm bắt thời cơ tốt. Tài chính của bạn cũng khá ổn, mặc dù chưa có tin vui đáng kể nhưng về căn bản vẫn có được sự ổn định và thoải mái trong việc chi tiêu.

Đối với sức khỏe ngoài việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống thì bạn không có gì đáng lo ngại. Về duyện nhân duyên dễ nhận được tin báo tốt lành. Tình cảm cá nhận được người hộ trợ và thúc đẩy nên những ai còn độc thân có cơ hội mở rộng quan hệ nên khả năng tìm được người hợp với mình là rất cao. Những người có đôi có cặp dễ tìm được tiếng nói chung cũng như biết các san sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Dậu.

Tổng hợp