Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ tư 12/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 12/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/12/2018

Xem boi tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12/2018 cho biết cng Thiên Bình hôm nay dùng sự duyên dáng của bản thân để tránh khỏi những việc khó khăn. Ngoài ra thì bạn cũng có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, óc thẩm mỹ tinh tế giúp cho bạn đam mê khiêu vũ, hội họa, âm nhạc…

Hôm nay Thiên Bình cư xử có phần hơi dễ dãi và thoải mái. Bằng cách liên tục tiếp xúc với một ai đó, có nguy cơ bạn sẽ vô tình tiết lộ thông tin bí mật. Hãy kiểm soát chặt chẽ những lời nói và hành vi của mình. Chỉ khi ở bên cạnh những người thân yêu, bạn mới có thể buông lỏng sự cảnh giác.

Cách bạn không thể cân bằng cuộc sống cho thấy bạn không lên kế hoạch cho bất cứ việc gì cả. Hãy đọc các giấy tờ, email và thư từ ngay lập tức và hành động luôn, cho dù đó chỉ là việc trả lời tin nhắn, thanh toán hóa đơn hay vứt tờ giấy đi.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 12/12/2018

Ngày hôm nay bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Lời nói có tác động vô hình tới bất cứ ai vì thế, bạn hãy lựa lời mà nói cho toại lòng nhé.

Bọ Cạp có tính cách đặc trưng hay nghi ngờ và ghen tuông, bạn đòi hỏi đối phương phải nhiều lần khẳng định tình cảm của mình. Là người đam mê việc khám phá, bạn hay tò mò về các điều bí ẩn, đặc biệt khi nói đến bản chất, động lực của người khác.

Đừng quên giữ mọi thứ gọn gàng cả ở nhà và nơi làm việc và bạn sẽ không phải lo lắng về sự lộn xộn, nhờ đó đầu óc của bạn cũng trở nên sáng suốt hơn trong các quyết định.

Xem văn khấn giao thừa đầy đủ có tại xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/12/2018

Bạn hôm nay gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn.

Hôm nay Nhân Mã cần phải tránh việc bất cẩn trong vẻ ngoài của bản thân. Có thể trong ngày bạn sẽ có cơ hội gặp một người nào đó có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, công việc tương lai của bạn. Tuy nhiên có thể là người này sẽ không nhận ra bạn giữa đám đông nếu bạn ăn mặc quá giản dị và đơn sơ.

Hay học cách linh hoạt và có thể phát triển ở những môi trường khác nhau. Bạn có thể thay đổi hành vi của chính mình để ứng phó hiệu quả hơn với môi trường hay không, bởi lẽ dĩ nhiên, bạn đâu thể thay đổi môi trường chung, trừ khi rời khỏi nó.