Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ hai 03/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 03/12/2018

Theo xem bói tử vi ngày 2/12/2018 nhận thấy, Cự Giải hôm nay khá bốc đồng, dễ dàng nổi cáu. Nếu việc gì bỏ qua được thì hãy bỏ qua đi cho nhẹ đầu bạn nhé.

Hãy thử làm một việc mà bạn cảm thấy sợ hãi hay không thích làm. Sẽ rất khó nếu theo đuổi một thứ mà bản thân mình không giỏi lắm, tuy nhiên việc này khiến cho chúng ta có thêm những kinh nghiệm quý báu tiếp thu thêm các kỹ năng mới mẻ.

Vắt chéo chân là một trong những tư thế ngồi được yêu thích của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, hành động này có thể tạo nên tư thế xấu, gây đau ở vai và cổ, dẫn đến tình trạng tê chân và tăng huyết áp.

Tử vi cung Sư Tử ngày 03/12/2018

Con người bạn tỏa sáng một cách tự nhiên mà không hề hay biết. Sự thông minh nhanh nhẹn và phẩm chất tốt khiến chòm sao này nổi bật giữa đám đông, người khác lặng lẽ hướng ánh nhìn ngưỡng mộ và yêu mến vào bạn rồi đấy.

Tình yêu không phải duy trì với sự ngưỡng mộ do đó người ấy thấy không quá hài lòng với thái độ của cung Sư Tử. Bạn tỏ ra thân thiết cùng những người khác giới, vô tư hỗ trợ người khác mà không để ý người ấy đang bị lãng quên, cần chú ý nhé.

Hôm nay chòm sao này có điềm may bất ngờ về tài lộc, quý nhân mang tới một khoản tiền nho nhỏ nên bạn cảm thấy vui lắm. Tuy không nhiều nhưng cả ngày tâm trạng phấn khởi, có tinh thần ra ngoài dạo chơi.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/12/2018

Lich van nien chia sẻ, đối với những Xử Nữ đang kinh doanh thì hôm nay là một ngày không ổn chút nào. Công việc có nhiều sự thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Do vậy, đừng mạo hiểm mà đặt cược vào bất kì “ván bài” nào mà cuộc sống đưa ra.

Ngày hôm nay, người cung Xử Nữ có đào hoa vượng sắc. Bạn mong muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm chia sẻ từ người yêu. Tuy vậy, nếu bản thân bạn muốn thứ gì thì bạn cần phải để cho đối phương thấy điều đó trước ở bạn.

Bạn có thể tăng cường nói lời ngọt ngào với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Hay thử rủ người ấy đi đâu đó hoặc tự tay chuẩn bị những món ăn ngon cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.