Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 11/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 11/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/12/2018

Tử vi phương Tây cho hay cung Ma Kết thường lo lắng, quan tâm nhiều tới tương lai nên có cảm giác ngột ngạt, bi quan. Hãy gặp những người bạn tốt, sống tích cực, thành công trong sự nghiệp tâm sự để lấy lại sức sống và niềm tin, làm mới tinh thần của bạn.

Việc tâm sự chi sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt, nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công.

Trong thời điểm này, tình yêu lại không phải là chỗ dựa tin cậy của bạn, nó còn có thể khiến mọi chuyện rối tung lên. Tốt nhất Ma Kết nên giữ khoảng cách, hạn chế gặp nhau để không xảy ra xích mích.

Tham khảo: Bài cúng ông táo chuẩn xác và đầy đủ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/12/2018

Con người vốn ích kỉ mà bạn còn đề cao cái tôi của mình một cách quá đáng nên tình yêu vụt qua, có nuối tiếc cũng chẳng thể làm gì khác. Tới lúc mất đi rồi mới biết trân trọng, mới biết mình đã quá xem nhẹ đoạn tình cảm này rồi, trong lòng hẳn chẳng dễ chịu chút nào.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có điều thuận lợi cũng có bất lợi, Bảo Bình tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dùng công việc để khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Công việc vẫn tiến triển một cách bình thường, có được cũng có mất, tuy nhiên đều do Bảo Bình tự gánh lấy chứ không nhờ ai giúp đỡ. Thời điểm này Bảo Bình cũng rất bận bịu, bạn dùng công việc để che dấu đi nỗi buồn trong chuyện tình cảm nên ngày càng siêng năng hơn.

Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận, quan sát kĩ càng khi tham gia giao thông thì bạn nên giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra.

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/12/2018

Xem boi cho biết công việc hôm nay không mấy như ý muốn đối với bạn vì bị tiểu nhân rình rập hãm hại. Tới chỗ làm thì đều là các ánh mắt không mấy thiện cảm với việc bạn được cấp trên yêu quý.

Mặc kệ những lời thị phi nhé. Bạn hãy cứ làm việc tập trung, hết sức mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Người ngoài đâu phải là người đánh giá khả năng làm việc cũng như trách nhiệm của bạn.