Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ bảy 08/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 08/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 08/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai 8/12/2018 nhận thấy Ma Kết trở nên thân thiện và cởi mở với mọi người hơn, bạn cũng không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh, trao đi nụ cười và bàn tay thân thiện, nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến hơn.

Ngoài ra nhiều khả năng là cung hoàng đạo này sẽ được người khác bày tỏ tình cảm, đó còn là người thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu. Nếu bạn có tình cảm với họ thì nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu, có thể đây lại là một mối tình tốt đẹp.

Về phương diện công việc vẫn đang tiến triển đều đặn, Ma Kết biết cách nhìn nhận vấn đề và đưa ra những lời nhận xét sắc bén.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 08/12/2018

Bảo Bình bỗng dưng lạnh nhạt với mọi thứ. Bạn không muốn tâm sự với người yêu của mình. Nhưng với bản tính hay soi mói chuyện vụt vặt Bảo Bình thường chê trách người yêu của mình bởi những chuyện nhỏ, khiến cho tình cảm đôi bên bị ảnh hưởng nhiều.

Hôm nay theo am lich 2019 Bảo Bình không tự tin, nên bạn không dám mạo hiểm đưa ra những ý tưởng của riêng mình, dù nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh lại và lập ra các kế hoạch rõ ràng.

Không tự tin nên hôm nay không phải lúc thích hợp để Bảo Bình có quyết định nào đó về kinh doanh, buôn bán, nếu không sẽ dễ có tổn thất.

Các Bảo Bình có nguy cơ huyết áp thấp hãy cẩn thận kẻo bị chóng mặt, nhớ mang theo mình một vài chiếc kẹo.

Tử vi cung Song Ngư ngày 08/12/2018

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong ngày thứ 7 này. Thời gian vừa rồi bạn phải chịu áp lực từ nhiều phía, không nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe hợp lý nên dẫn đến tình trạng này.

Buồn rầu với chuyện tình cảm, bạn không tự tìm thấy lối đi cho mình mà hay suy nghĩ một cách tiêu cực. Nhân duyên cũng càng ngày càng kém sắc khi bạn thường hành động nông nổi, ít suy nghĩ, dễ nổi giận với người khác. Mệt mỏi cộng với cảm giác khó chịu, bạn chẳng muốn quan tâm tới ai cả.

Thật sự nếu không thay đổi, Song Ngư sẽ có một ngày nhận ra rằng chẳng còn ai bên mình nữa. Bạn cần phải vượt qua những khó khăn mà mình đang gặp phải, đừng để những khó khăn đó làm cho mình ngã gục, bạn sẽ thấy hối hận vì thời gian qua đã không sớm nhận ra vấn đề.