Tử vi chi tiết về 12 cung hoàng đạo vào tháng 12/2018, những chòm sao này vẫn tiếp tục phát huy năng lực và làm việc chăm chỉ thì sẽ chẳng phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc nữa. Cùng điểm danh những cung hoàng đạo này nhé.

Kim Ngưu

Theo Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo, tháng này Kim Ngưu phát huy được năng lực của bản thân, khẳng định vị trí của mình trong công việc, nhờ đó mà công việc vô cùng thuận lợi. Không những thế mà tiền bạc cũng vì thế mà tăng lên theo, có vất vả một chút nhưng hứa hẹn bạn sẽ được bù đắp xứng đáng.
Đây có thể được xem là tháng tài chính thịnh vượng của Kim Ngưu vì bên cạnh nguồn thu ổn định bạn còn có thêm những khoản thu ngoài. Không những thế, với niềm đam mê bất tận với tiền bạc, Kim Ngưu tìm lại được động lực để xây dựng kế hoạch tài chính mới với mục tiêu cao hơn.
Bên cạnh đó, bạn còn có động lực lớn từ một nửa của mình, thậm chí họ sẵn sàng cùng bạn ngồi lại bàn bạc để tìm cách áp dụng và cải thiện vấn đề tiền bạc của mình.
Những cung hoàng đạo giàu có bậc nhất vào tháng 12/2018

Cự Giải

Phong thủy chia sẻ về tử vi tháng 12/2018 của Cự Giải do ảnh hưởng của sao Kim, thế nhưng đừng nản chí vì đó là cách để bạn gia tăng tiền bạc nhanh chóng trong tháng này. Nhờ đó mà bạn thuộc chòm sao giàu có bậc nhất tháng 12/2018. Nếu làm việc chăm chỉ thì kết quả thực sự đáng để mong chờ đấy.

Cũng như Kim Ngưu, tình hình tài chính của bạn lúc này khá thịnh vượng, nhất là thời điểm cuối tháng. Bạn may mắn có Trực Giác nhạy bén về tiền bạc, điều này được phản ánh trong chiến lược của bạn cho tương lai. Bạn đang đặt nhiều tiền hơn cho đầu tư mới và các kế hoạch kinh doanh dự án mới.

Tuy nhiên, Cự Giải chớ chủ quan, ngay cả khi có người thân, bạn bè hỗ trợ cho các mục tiêu thì cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí cho các chi phí sinh hoạt cơ bản.

Sư Tử

Tháng này không thực sự thuận lợi đối với Sư Tử trong khía cạnh công việc nhưng bù lại thì tình hình tài chính của Sư Tử rất đáng mơ ước.

Không chỉ có nguồn thu ổn định mà lợi nhuận từ những khoản đầu tư đang lần lượt đổ về. Bạn khá sáng suốt trong các quyết định, luôn nhạy cảm với các thông tin vì thế, nếu đang có ý định đầu cơ, đầu tư thêm thì nên tiến hành.

Lời nhắc nhở đối với Sư Tử đó là bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn từ thời điểm giữa tháng trở đi, hãy xem lại cách sử dụng tiền của mình.