Có những cung hoang đạo khi yêu thì rất say đắm, tuy nhiên chỉ cần 1 nửa của mình lơi là 1 cái là những cung hoàng đạo này sẽ ko tránh được những cám dỗ từ bên ngoài mà mà ngoại tình trong chớp mắt. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Là cung hoàng đạo tương đối chung tình tuy có những lúc cũng xuất hiện những tư tưởng chán ngán nhưng rồi cảm giác đó cũng nhanh chóng qua đi. Bạch Dương là người luôn biết nghĩ cho người khác cho dù điều đó có làm mình ấm ức cũng không đành thấy người khác đau lòng.

Hơn nữa, xem tuoi vo chong thấy Bạch Dương vốn được rất nhiều người ngưỡng mộ nên chuyện đi chệch quỹ đạo rất dễ xảy ra với ở cung hoàng đạo này.

cung-hoang-dao-yeu-dien-cuong-nhung-de-ngoai-tinh

2. Cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tính tình hay do dự không quyết liệt, không biết từ chối nên khi có người chủ động theo đuổi Thiên Bình thì trái tim Thiên Bình cũng sẽ bị lung lay.

Hơn nữa bản thân Thiên Bình lại rất có sức hút đối với người xung quanh, chỉ cần gặp ai đó dịu dàng ấm áp hơn bạn đời một chút thôi thì chắc chắn Thiên Bình sẽ “đi lệch quỹ đạo” ngay.

3. Cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình của Nhân Mã thường rất bồng bột và không lâu bền. Ban đầu họ theo đuổi ai hoặc quyết định hẹn hò với ai thường là do suy nghĩ bột phát, họ không bao giờ tự hỏi bản thân xem rốt cuộc mình có yêu đối phương hay không, mà chỉ dựa vào cảm giác nhất thời để quyết định. Đến một lúc nào đó họ nhận ra tình cảm thật sự của mình, hoặc đối phương quản mình quá chặt, họ cảm thấy mệt mỏi và sẽ trở nên lạnh lùng.

Khi ấy, xem tu vi online thấy họ sẽ xem xét lại tình cảm của bản thân mình và cả mối quan hệ của hai người, sau đó họ cảm thấy đây không phải là thứ mình cần, rồi lạnh lùng vứt bỏ nó. Theo nguyên tắc không làm lỡ dở đối phương, họ sẽ dứt khoát đưa ra quyết định chia tay, không một chút do dự.

top-cung-hoang-dao-yeu-dien-cuong-nhung-ngoai-tinh-chi-trong-chop-mat1

4. Cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là những người rất thích lãng mạn và thường hay mơ mộng trong chuyện tình yêu, người theo đuổi Song Ngư rất nhiều, chỉ cần làm gì hơi lãng mạn một chút là Song Ngư có thể xúc động rồi.

Hơn nữa, xem tuoi xemtuoi nhận xét Song Ngư có tiêu chí ai tốt với mình mình sẽ tốt với người đó, yêu thích những người xinh đẹp, đẹp trai nên rất dễ dàng “đi lệch khỏi quỹ đạo”.