Có những cung hoàng đạo rất dễ bị lừa, còn có những cung hoàng đạo khó có thể lừa được họ do họ luôn luôn nghi ngờ mọi chuyện xảy ra xung quanh mình. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm danh nhé!

1. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tử vi có gì : Với tính hay suy nghĩ, Bọ Cạp luôn dùng đầu óc phán đoán của mình để phân tích, dùng trực giác để nhận định sự đúng sai. Bọ Cạp là người luôn đặt ra câu hỏi và sự nghi ngờ trước mọi việc.

Chỉ có thể là Bọ Cạp “dắt mũi” người khác chứ không bao giờ có chuyện ngược lại. Bọ Cạp hay tự đặt cho bản thân rất nhiều câu hỏi, đôi khi còn nghi ngờ chính cả cảm xúc của mình, chính vì điều đó mà Bọ Cạp thường khó tin tưởng hoàn toàn bất kì điều gì. Với Bọ Cạp, mọi thứ đều có thể thay đổi khi quan điểm của bản thân thay đổi.

Ngoài ra, Bọ Cạp cũng là người không dễ tin tưởng người khác để có thể mở lòng và tâm sự. Họ luôn lặng lẽ, tự chủ trong mọi công việc, và cho rằng những vấn đề của bản thân chỉ có chính mình giải quyết được mà thôi.

top-cung-hoang-dao-da-nghi-nhu-tao-thao

2. Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là những kẻ suy nghĩ nhiều. Họ thường hay im lặng nhưng đừng tưởng họ chẳng biết gì, trong đầu họ luôn có hàng vạn suy nghĩ chạy qua mỗi giây. Họ luôn quan sát, phân tích xem lịch vạn niên mọi lúc mọi nơi, trước mỗi sự việc, họ luôn đặt câu hỏi tại sao lại như thế, có thực sự  như vậy không, nguyên nhân từ đâu ra, vv…

Bản tính thận trọng, cầu toàn cũng khiến Xử Nữ không dễ dàng tin vào một thứ gì đó mà phải xem xét thật kỹ càng.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 Song Tử là người dễ gầm nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng thực ra tính đa nghi của cậu ấy lại khá cao. Song Tử dường như đề phòng quá nhiều thứ. Cậu ấy có nhiều bạn nhưng tri kỉ thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Việc dành tình yêu cho ai đó cũng rất khó vì Song Tử cần một người thực sự có thể tin để yêu.
Tò mò với mọi thứ, xem tuổi thấy nhưng cũng dò xét mọi thứ, đó là bản tính của Song Tử. Dù là một kẻ hoạt náo hay nói hay cười, nhưng những người Song Tử thật sự tin tưởng tuyệt đối không nhiều, là bạn thân thì càng ít.